พาบินไปต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง สำหรับ คลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ คลื่นฮิตอันดับ 1 ของคนกรุงเทพ ครั้งนี้จะพาไปเปิดตาเปิดใจ ไกลถึงแดนปลาดิบ ประเทศญี่ปุ่น ร่วมสัมผัสสุดยอดเทศกาลนตรีร็อค ระดับโลก ในกิจกรรม HitZ Around The World (ฮิตซ์ อราวด์ เดอะ เวิลด์) ตอน The Fuji Rock Festival (เดอะ ฟูจิ ร็อค เฟสติวัล) พร้อมชมคอนเสิร์ตของศิลปินชาวร็อคแนวหน้าเพียบ!! นำโดย ศิลปิน Red Hot Chili Peppers (เรด ฮ็อท ชิลี เพ็พเพอร์ส ) และร่วมระเบิดความมันส์สุดขั้วครั้งแรก! กับ วงร็อคสัญชาติไทย อย่าง Slot Machine (สล็อตแมชชีน)

 

ดีเจบูม ชวนลุ้นไปชมคอนเสิร์ตร็อคแถวหน้าที่ญี่ปุ่น เรด ฮ็อท ชิลี เพ็พเพอร์ - Slot Machine

 

ร่วมกันเช็คอินที่โตเกียวแบบชิคๆ และ ไปช้อปปิ้งในย่านชินจูกุ บุกชิบุย่า ไปพร้อม ๆ กับ ดีเจ บูม กันเลย ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 24 มิถุนายน เท่านั้น! ติดตามรายละเอียดได้ที่ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ หรือ www.virginhitz.com

ดีเจบูม – สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง ดีเจสาวสวยอารมณ์ดี มาพูดถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า

“บูมขอบอกเลยว่างานนี้ห้ามพลาดเลยนะคะ เตรียมแพคกระเป๋าได้เลย เพราะคลื่นฮิตซ์เอาใจขาร็อคมากๆ ชวนไปสัมผัสวงดนตรีร็อคอันดับต้นๆ ในงาน HitZ Around The World ตอน The Fuji Rock Festival ที่ประเทศญี่ปุ่น ใครได้ไปงานนี้บอกเลยว่า จะฟินไปกับศิลปินร็อคแถวหน้าของประเทศไทย อย่าง Slot Machine อีกด้วย ที่ครั้งนี้ได้เป็นตัวแทนชาวไทยไปร่วมเล่นในเวทีระดับโลกเลยก็ว่าได้ ทั้งได้ดูคอนเสิร์ตมันส์ๆ และได้เที่ยวกรุงโตเกียวแบบชิค ๆ พลาดไม่ได้แล้วนะคะ

 

DJ BOOM 2-0

 

ใครอยากไปร่วมร็อคด้วยกัน ง่ายๆ เพียงได้ยินเพลง Slot Machine เมื่อไหร่ โทรมาเลยสายแรก 02 269 0040 มีสิทธิ์ลุ้นเป็น 1 ในผู้โชคดี ไปมันส์ฟรีๆกับเรา ฟังมากยิ่งมีสิทธิ์มาก เข้าไปดูรายละเอียดกติกาได้ที่www.virginhitz.com มาร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 มิถุนายนนี้ เท่านั้นค่ะ” ดีเจ บูม กล่าว

ติดตามกิจกรรมอื่น ๆ จากคลื่น 95.5 Virgin HitZ – Hit Music Only ได้ที่

www.virginhitz.com , www.facebook.com/virginhitz , www.instagram.com/virginhitz , www.twitter.com/virginhitz

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

95.5 Virgin HitZ ข่าวคลื่นวิทยุ ข่าวคอนเสิร์ต คลื่น Virgin HitZ วง Slot Machine

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top