หลังจากที่แนะนำเพลงใหม่ ของ พี่แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์ Dax RockRider ไปก่อนหน้านี้ กับเพลง โยนหินถามทาง ที่เป็น เรื่องจริงจากเด็กฝึกงาน! เลยเอามาทำเป็นหนังสั้น วันนี้จะได้ชมมิวสิควิดีโอกันแล้ว เรามาเจาะลึกถึงความพิเศษของเพลง โยนหินถามทาง กันดีกว่า

 

เจาะเบื้องหลัง เอ็มวี โยนหินถามทาง ของขวัญชิ้นพิเศษ จาก Dax Rockrider

 

“โยนหินถามทาง” ซิงเกิลพิเศษที่ แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์ ตั้งใจมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนเพลง หลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากเพลง กลับตัวกลับใจ ซึ่งในขณะนี้ ยอดวิวทะลุ 124 ล้านวิวแล้ว นอกจากความพิเศษของเพลงแล้ว ยังมีหนังสั้นที่หยิบเอาไอเดียเท่ ๆ โดยใช่้ ความรักที่เกิดขึ้นจริงของเด็กฝึกงานใน ค่าย มี เรคคอร์ด ที่อาจจะขโมยรอยยิ้มคุณโดยไม่รู้ตัว

 

dax_pr_008

พี่แด๊กซ์ คุม

 

“จีบหญิงในโซเชียล มันไม่เหมือนจีบหญิงของจริง” จุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักระหว่างนักศึกษาฝึกงาน เกรียนคีย์บอร์ดตัวจริง ผู้มีลีลาแพรวพราวในการจีบหญิง ยิงมุก แคปชั่นเด็ด วลีโดนใจ แต่ทุกอย่างล้วนสวนทางกับในชีวิตจริงโดยสิ้นเชิง หน้าที่หลักของ “ทศ” นอกจากตอบคอมเม้นท์ในโซเชียลค่าย me records แล้ว ยังมีอีกหนึ่งภาระกิจที่ต้องทำทุกเช้าคือ ซื้อกาแฟ จนคุ้นเคยกันดีกับ ฝ้าย เจ้าของร้านกาแฟคนสวย

 

dax_pr_009

สถานที่ถ่ายทำดูคุ้นตา ออฟฟิศ me records นินา ใช่มั้ย

dax_pr_005

พระเอก – นางเอก MV โยนหินถามทาง

 

แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนที่คุ้นเคยในชีวิตประจำวันกลายเป็นความรักในโลกโซเชียล ติดตามชีวิตจริงเด็กฝึกงานที่คอมเม้นท์เล่นๆ จนเป็น หนังสั้น โยนหินถามทาง Short Film ในวันที่ 18 มกราคม นี้ พร้อมกัน 20.00 น. ทาง Youtube : Me Records แต่ความน่าสนใจยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีเบื้องหลังการผลิตของขวัญชิ้นนี้

 

dax_pr_001

 

โดย แด๊กซ์ เล่าว่า

 

“ถ้าให้เล่าถึงจุดเริ่มต้นของเพลงโยนหินถามทาง มันคงกลับไปพูดถึงความรู้สึกก่อนที่จะออกซิงเกิลแรกคือ กลับตัวกลับใจ คือลึก ๆ ต้องยอมรับว่า ตัวผมเองไม่มั่นใจกับสิ่งที่เราจะต้องมาทำ หรือว่าสิ่งที่เราต้องทุ่มเทกับมัน ก็เลยเอาความรู้สึกนั้นแหละมาพูดในเพลงโยนหินถามทาง คือจริง ๆ แล้วเพลง โยนหินถามทาง ก็เหมือนเพลงพิเศษ เพลงขอบคุณ เหมือนการโยนความรู้สึกบางอย่างออกไปก่อน อยากให้รู้ว่าแฟนเพลงเขายังรู้สึกกับสิ่งที่เราจะสื่อสารรึเปล่า

 

dax_pr_003

 

แต่สุดท้ายมันไม่ใช่การโยนทิ้งครับ มันเป็นการโยนถามหาว่าความรู้สึกของเราจะมีใครเข้าใจเรารึเปล่า สุดท้ายก็ได้ผลกลับมาอย่างที่เหนือความคาดหมาย ขอบคุณครับ ขอบคุณทุกเรื่องราวและความรู้สึกหลายๆอย่าง ตั้งแต่เริ่มต้น สุดท้ายมาถึงตอนนี้ ผมว่าถึงเวลาแล้วครับที่จะได้ฟังเพลง ๆนี้ โยนหินถามทาง ครับ”

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง โยนหินถามทาง ได้ที่ *492 222 227

 

และอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของ Dax Rock Rider และ ค่าย ME Records ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/WeAreRockRider
https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @daxrockrider/@merecordslabel
Twitter: Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

DAX Rockrider ข่าวเพลงไทย ค่าย Me Records เบื้องหลังมิวสิควิดีโอ เพลง โยนหินถามทาง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top