7 หนุ่มน้องใหม่ไฟแรงNCT 127’ (เอ็นซีที วัน ทู เซเว่น) สร้างสรรค์ผลงานสุดพิเศษร่วมกับ Coca-Cola (โคคา-โคล่า) ปล่อยดิจิตอลซิงเกิ้ล ‘Taste The Feeling’ (เทสท์ เดอะ ฟิลลิ่ง) ภายใต้โปรเจกต์ ‘STATION’ (สเตชั่น) โปรเจกต์ที่จะนำเสนอผลงานเพลงมากคุณภาพหลากหลายแนวของศิลปินในสังกัด ค่าย S.M. Entertainment (เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเม้นท์) ล่าสุด ส่ง ทีเซอร์สุดเท่!! NCT 127 คัมแบ็ค!! กับ มินิอัลบั้มชุดที่ 2 LIMITLESS พร้อมเผย9สมาชิก!

 

NCT 127 เสิร์ฟมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุด Taste The Feeling เผยภาพลักษณ์แห่งความมุ่งมั่น!

 

สำหรับ เพลง ‘Taste The Feeling’ เป็นเพลงธีมหลักของแคมเปญระดับโลก ในปี 2016 ของ Coca-Cola ซึ่งได้บอยแบนด์ดาวรุ่ง ‘NCT 127’ มาร่วมร้องในเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี ถ่ายทอดแนวเพลงสนุกสนาน สดใส โดดเด่นด้วยเสียงกีต้าร์ และเสียงร้องที่เข้ากันได้อย่างลงตัวของสมาชิกทุกคน

ด้านมิวสิควีดีโอของเพลงนี้ จะเผยให้เห็นภาพลักษณ์ของหนุ่ม ๆ ‘NCT 127’ (เอ็นซีที วัน ทู เซเว่น) ที่มุ่งมั่นตั้งใจ และทุ่มเทในการซ้อมอย่างเต็มที่ในช่วงก่อนที่จะได้ขึ้นไปยืนบนเวทีเปิดตัว รวมถึง ภาพแห่งความสุขของสมาชิกทุกคนที่ได้ขึ้นไปยืนบนเวทีตามที่ตัวเองได้ตั้งใจเอาไว้

 

NCT 127 4

 

ทั้งนี้ ‘NCT 127’ (เอ็นซีที วัน ทู เซเว่น) ถือเป็นยูนิตที่ 2 ต่อจากยูนิตแรก ‘NCT U’ (เอ็นซีที ยู) ตามไปดูคลิปตอนหนุ่ม ๆ มาเมืองไทยกัน ของบอยแบนด์คอนเซ็ปต์แปลกใหม่อย่าง ‘NCT’ (เอ็นซีที) และสำหรับแฟนคลับชาวไทย สามารถเป็นเจ้าของมินิอัลบั้มแรก ‘NCT #127’ (เอ็นซีที นัมเบอร์วัน ทู เซเว่น) เวอร์ชั่นอิมพอร์ตของพวกเขาได้แล้ววันนี้ ที่ ร้าน B2S ทุกสาขา! และสามารถติดตามข่าวสาร รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ของ NCT ได้ทาง SM True Facebook

 

NCT 127 2

 

และสามารถไปดู MV เพลง Taste The Feeling ได้ที่นี่เลย

 

บทความที่น่าสนใจ เกี่ยวกับ NCT

 

NCT U

 

จาก SMRookies สู่ยูนิตแรก NCT U บอยแบนด์ล่าสุด SM
พร้อมหนุ่มไทยคนแรกในค่าย เตนล์ ชิตพล

NCT 127 4

NCT ปล่อยอีกหนึ่งยูนิตใหม่มาแรง NCT 127
พร้อมดับความร้อนระอุในเพลงเปิดตัวสุดคูล Fire Truck

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

Tags

NCT 127 S.M. Entertainment SM True asian update ข่าวนักร้องเอเชียน นักร้องเกาหลี วง NCT เพลง Taste The Feeling

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top