สร้างชื่อมาจากการแสดงตามงานเทศกาลดนตรีต่าง และได้รับการกล่าวขานถึงงานดนตรีที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ฟังเท่ และมีซาวนด์ดนตรีที่ล้ำสมัย ทำให้ “มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส” My Life As Ali Thomas สร้างฐานแฟนเพลงติดตามได้มากขึ้นเรื่อย ๆ ขณะที่ทางวงก็สั่งสมประสบการณ์จากการแสดงสด เพื่อกลั่นกรองออกมาเป็นงานเพลงของตัวเอง

 

วอร์นเนอร์ มิวสิค เปิดตัววงดนตรีหน้าใหม่ My Life As Ali Thomas ที่มาพร้อมกับดนตรีสุดล้ำ
My Life As Ali Thomas

 

และวันนี้ พาย กัญญภัค วุธรา, แร็ค วิภาตา เลิศปัญญา, โอ้ค โชติวัฒน์ ภูริพันธุ์, ตาว วรรณพงศ์ แจงบำรุง 4 สมาชิกของ My Life As Ali Thomas พร้อมแล้วสำหรับการนำงานเพลงของตัวเอง มาให้แฟนเพลงได้สัมผัสกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของพวกเขา ดอเธอร์ แอนด์ ซัน Daughter and Son งานเพลงที่ซาวนด์ดนตรี ไม่ใช่แค่เพียงมีสไตล์เฉพาะตัว แต่แปลกหู และมีเสน่ห์อย่างที่สุด จนทำให้เนื้อร้องที่เป็นภาษาอังกฤษ ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่ประการใด และหากทำความเข้าใจไปด้วยได้

My Life As Ali Thomas มีของครบทั้งการเขียนทำนอง-เนื้อร้อง และการเรียบเรียงดนตรี จนใครๆ ที่ได้ฟังต่างร้อง ว้าว! เพราะนี่คือความสดใหม่ ในแบบที่วงการเพลงไทยตามหามานาน

โดยอัลบั้มแรกในชีวิตของ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส มีกำหนดออกมาให้ได้ฟังกันในต้นปีหน้า และเวลานี้สามารถสัมผัสกับคลื่นลูกใหม่ของวงการดนตรีไทยอย่างพวกเขาได้จาก “ดอเธอร์ แอนด์ ซัน” ซิงเกิ้ลแรกที่มีให้ดาวน์โหลดกันแล้วที่ ไอทูนส์ สโตร์ พร้อม ชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ได้ที่ยูทูป ได้ยินแล้วคุณจะยกนิ้วให้กับพวกเขา มาย ไลฟ์ แอส อาลี โธมัส โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค

Tags

warner music นักร้องไทย วง My Life As Ali Thomas วอร์นเนอร์ มิวสิค เพลง Daughter and Son เพลงสากล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top