หลังจากที่เราได้พาไปชมการซ้อมใหญ่ งานแสดงดนตรี ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ และสัมภาษณ์พิเศษ บุรินทร์ และ เมย์ ฝนพา ตัวแทนศิลปินที่จะขึ้นแสดงในงานนี้ วันนี้ถึงวันแสดงจริงแล้ว ทีมมิวสิค ทรูไลฟ์ บินลัดฟ้ามาที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย เพื่อเก็บภาพบรรยากาศงานแสดงดนตรีที่แสนอบอุ่น ระหว่างวันที่ 25-27 พฤศจิกายนนี้ (คลิกเพื่อดูรายละเอียดงานแสดงดนตรี ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ ที่ เชียงราย 25 – 27 พ.ย.นี้ ชมฟรี!)

 

(คลิป) เริ่มแล้ว งานแสดงดนตรี 'ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ' ศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมรำลึกถึงในหลวง ร.9

s__25076312

s__25076313

 

โดยมีศิลปินทั้งชาวไทยและต่างชาติกว่า 200 ชีวิต พร้อมใจน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชด้านดนตรี ที่ทรงประพันธ์เพลงพระราชนิพนธ์ มากถึง 48 เพลง โดยศิลปินที่เข้าร่วมต่างพร้อมใจกันนำบทเพลงพระราชนิพนธ์มาถ่ายทอดในรูปแบบที่หลากหลาย รวมไปถึงบทเพลงแห่งความประทับใจ พร้อมวงดนตรีชั้นนำของไทย ท่ามกลาง ทุ่งดอกไม้นานาพันธุ์ที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ระหว่างวันที่ 25-27 พฤศจิกายนนี้

งานครั้งนี้เกิดขึ้นด้วยการร่วมแรงร่วมใจของ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด, บริษัท มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด และ ศิลปินนักร้องกว่า 200 ชีวิต ที่จะนำเสนอบทเพลงที่แทนความรู้สึกที่ม่ต่อพระองค์ท่าน ทั้งบทเพลงพระราชนิพนธ์และบทเพลงที่ได้รับความนิยม ด้วยการบรรเลงของ วง BSO (Bangkok Symphony Orchestra) วง Dixieland, วง Jazzminion, วง Big Band, วง All Star และ Acoustic ในบรรยากาศของความธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยขุนเขาของจังหวัดเชียงราย และความสวยงามของดอกไม้นานาพันธุ์เพื่อระลึกถึงสมเด็จย่า ทำให้บรรยากาศการแสดงดนตรีในครั้งนี้ เราจะได้ฟังเพลงของพ่อ ในอ้อมกอดของย่า

 

s__25076184

s__25076185

s__25076186

s__25076188

 

โดยเริ่มการแสดงดนตรี “ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ” ในวันแรก (25 พฤศจิกายน) ไปแล้ว เริ่มด้วยเหล่าศิลปินเพลง POP นำโดย ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์, วง ZEAL, Silly Fools & DAX, วง Playground, วง PAUSE – Crescendo มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์เป็นครั้งแรก พร้อมด้วยศิลปินมากมายจากค่าย Music Move Entertainment เช่น Season Five, อิ้งค์ วรันธร, ฟิล์ม บงกช, แหนม รณเดช, ปอย Portrait โดยร่วมขับร้องกับวง BSO

 

s__25076182

s__25076315

s__25076316

 

 

 

ส่วนในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน เหล่าศิลปิน Jazz นำโดย รัดเกล้า อามระดิษ ร่วมขับร้องกับวง Big Band นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก อ.ภาธรณ์ ศรีกรานนท์ หนึ่งในสมาชิกวง อ.ส.วันศุกร์ วงดนตรีในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาร่วมบรรเลงเพลง Jazz ร่วมกับวง The Jazzminion ร่วมด้วยศิลปินมากมาย ทั้ง อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี, กิต – ฟางข้าว The Voice, มาเรียม เกรย์, กิ่ง the star, แพรว คณิตกุล, หนุ่ย นันทกานต์ พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ญาญ่า อุรัสยา และนักดนตรีชาวญี่ปุ่น Noriko Tsuboi ที่จะมาบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ด้วยเครื่องดนตรีญี่ปุ่น โกโตะ

ในส่วนของวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน ศิลปิน Blues & Soul นำโดย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่เราจะได้เห็นการขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ วง Vietrio ที่ถ่ายทอดเพลงผ่านเครื่องสายได้อย่างไพเราะ, อะตอม ชนกันต์, เปา เปาวลี, แตงโม, แนท, เมย์ The Voice, ชัย Blues, Banglumpoo Blues Company

poster

ทีมมิวสิค ทรูไลฟ์ จะเก็บภาพบรรยากาศจากงานแสดงดนตรี “ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ” มาให้ได้ชมกันตลอด 3 วัน ติดตามภาพและคลิปได้เพิ่มเติมที่นี่

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

Music Move Entertainment ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ เทศกาลดนตรี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top