นักร้องลูกทุ่ง หมอลำ สาวมากความสามารถ “พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์”  เป็นเวลา 1 ปีเต็ม สำหรับการปล่อยเพลงล่าสุด กับเพลง “ผู้หญิงหลายมือ” ที่ปล่อยไปเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว เพลงดังกล่าวก็ได้สร้างสถิติใหม่ให้กับพี่นาง ศิริพร คือเป็นเพลงดังที่มียอดรับชมผ่านยูทูบ เกิน 100 ล้านวิว ตอนนนี้ยอดวิ่งไปที่ 120 ล้านวิวแล้ว

ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ขอปล่อยเพลงใหม่ออกมาในชื่อเพลงแรงๆ แต่โดนว่า “คนนี้ผัวเฮา” ได้นักแต่งเพลงหน้าใหม่ฝีมือดี “นริศ อรัญรุตม์” มาแต่งเพลงนี้ให้ และเรียบเรียงโดย พี่เหน่ง จิระวัฒน์ ปานพุ่ม เพลง “คนนี้ผัวเฮา” นี้จะพูดถึงผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นเมียหลวง วันนึงสืบทราบว่า สามีตัวเอง กำลังมีผู้หญิงอื่น ก็เลยนัดเจอ นัดเคลียร์กับผู้หญิงคนนั้นดีๆ บอกว่า “คนนี้สามีพี่นะคะ ห้ามยุ่ง เธอยังสาวยังสวย ไปหาผู้ชายโสดๆ ได้ ผู้ชายคนนี้เขามีลูกมีภรรยาแล้ว” ซึ่งสถานการณ์แบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้ในชีวิตประจำวันของผู้หญิงทุกคน”

พี่นาง ศิริพร กล่าวว่า “ยอมรับว่ากดดัน เพราะเพลง ‘ผู้หญิงหลายมือ’ ทำยอดไว้ดีมากๆ กว่าจะเลือกเพลงนี้ก็มีหลายๆ เพลงเข้ารอบมา สุดท้ายก็มาลงตัวที่เพลงนี้ ‘คนนี้ผัวเฮา’ จริงๆ เป็นสถานการณ์ที่เกิดได้ทั่วไป แต่จะมีสักกี่คนที่เป็นเมียหลวงแล้วไปเจรจาดีๆ กับเมียน้อย ซึ่งเพลงนี้พี่นางว่าได้ให้แง่คิดมากมายว่าไม่ควรทะเลาะกัน ควรพูดจากันดีๆ พี่นางอยากให้ลองฟังเพลงนี้ดู ผู้หญิงส่วนใหญ่เมื่อรู้ว่าสามีมีคนใหม่ก็จะตามไปเหวี่ยง ไปวีนแต่ลองฟังเพลงนี้แล้วจะเย็นลง ลองเจรจากันดูยังไงก็ลองหาฟังกันดูทาง ช่องยูทูบ Grammy Gold Official กับเพลง ‘คนนี้ผัวเฮา’ ค่ะ”

 

คนนี้ผัวเฮา! ศิริพร อำไพพงษ์ หวั่นยอดวิวไม่ถึง 100 ล้านวิวเทียบ ผู้หญิงหลายมือ (มีคลิป)

 

คนนี้ผัวเฮา! ศิริพร อำไพพงษ์ หวั่นยอดวิวไม่ถึง 100 ล้านวิวเทียบ ผู้หญิงหลายมือ (มีคลิป)

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก YouTube Channel : GRAMMY GOLD OFFICIAL

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

คนนี้ผัวเฮา! ศิริพร อำไพพงษ์ หวั่นยอดวิวไม่ถึง 100 ล้านวิวเทียบ ผู้หญิงหลายมือ (มีคลิป) คนนี้ผัวเฮา! ศิริพร อำไพพงษ์ หวั่นยอดวิวไม่ถึง 100 ล้านวิวเทียบ ผู้หญิงหลายมือ (มีคลิป) คนนี้ผัวเฮา! ศิริพร อำไพพงษ์ หวั่นยอดวิวไม่ถึง 100 ล้านวิวเทียบ ผู้หญิงหลายมือ (มีคลิป)

 

และ แอปพลิเคชั่น

คนนี้ผัวเฮา! ศิริพร อำไพพงษ์ หวั่นยอดวิวไม่ถึง 100 ล้านวิวเทียบ ผู้หญิงหลายมือ (มีคลิป) TrueID Application คนนี้ผัวเฮา! ศิริพร อำไพพงษ์ หวั่นยอดวิวไม่ถึง 100 ล้านวิวเทียบ ผู้หญิงหลายมือ (มีคลิป) Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย นักร้องลูกทุ่ง ลูกทุ่งหมอลำ หมอลำ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top