ต้องบอกว่าขนเซอร์ไพรส์มาเสิร์ฟแฟนชาวไทยแบบจัดเต็ม สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพ ‘KYUHYUN’ (คยูฮยอน) แห่งวง ‘SUPER JUNIOR’ (ซูเปอร์ จูเนียร์) ที่เตรียมจะบินมาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย กับ KYUHYUN SOLO CONCERT – Reminiscence of a novelist- in BANGKOK (คยูฮยอน โซโล่ คอนเสิร์ต –เรเมนิเซนซ์ ออฟ อะ โนเวลิสท์- อิน แบงค็อก) ในวันที่ 19 มีนาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งก่อนที่จะไปสร้างความประทับใจร่วมกันในคอนเสิร์ต เจ้าตัวก็ได้ส่งคลิปน่ารัก ๆ พูดถึง อัลบั้มที่มีเพลงภาษาไทยที่ทำเพื่อ เอลฟ์ (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ไทยโดยเฉพาะ พร้อมหย่อนว่าจะมาร้องให้ฟังกันแบบสด ๆ ดังนี้

 

 

“สวัสดีครับ หลังจากงาน  SUPER CAMP เมื่อปีที่แล้ว ในที่สุดผมก็ได้มาทักทายทุกคนอีกครั้งแล้วนะครับ ในครั้งนี้ผมมีโอกาสทำอัลบั้มที่มีเพลงภาษาไทยเพื่อเอลฟ์ไทยโดยเฉพาะด้วยนะครับ ไม่รู้ว่าทุกคนจะได้ฟังกันหรือยัง และเพื่อที่จะร้องให้ทุกคนฟังกันแบบสด ๆ ผมก็กำลังจะไปหาทุกคนพร้อมกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของผม ‘KYUHYUN SOLO CONCERT – Reminiscence of a novelist- in BANGKOK’ นะครับ มาเจอกับผมได้ในวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี หวังว่าทุกคนจะไม่พลาด และมาเจอกันที่คอนเสิร์ตเยอะ ๆ นะครับ คิดถึงจังเลย ผมรักคุณ รักนะ เด็กโง่ !”

 

KYUHYUN หยอดหวาน! ส่งคลิปเซอร์ไพรส์แฟนไทย! พร้อมจัดเต็มใน KYUHYUN SOLO CONCERT

 

และในเมื่อหนุ่ม ‘KYUHYUN’ มาประเทศไทยทั้งที นอกจากจะมีสิทธิพิเศษอย่าง Hi Touch และ Group Photo ในคอนเสิร์ต พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษเป็นเพลง Blah Blah (เวอร์ชั่นภาษาไทย) แล้ว ยังจัดให้อีกหนึ่งบิ๊กเซอร์ไพรส์ คือ มินิอัลบั้มชุดที่ 3 Waiting, Still (Thailand Edition) สุดพิเศษที่รวมเอาเพลง #BlahBlahThaiVersion เข้าไปในอัลบั้ม ซึ่งมีเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น!

 

KYUHYUN หยอดหวาน! ส่งคลิปเซอร์ไพรส์แฟนไทย! พร้อมจัดเต็มใน KYUHYUN SOLO CONCERT

 

โดยผู้ที่สั่งซื้ออัลบั้มทาง https://store.weloveshopping.com/thsumstore ภายในวันที่ 8 มีนาคมนี้ ยังได้ฟิน 2 ต่อกับการร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับลายเซ็นจากหนุ่ม ‘KYUHYUN’ ในงานแจกลายเซ็น KYUHYUN’s “Waiting, Still” Fan-Signing Event ที่จะมีขึ้นในวันที่ 18 มีนาคมนี้ ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์อีกด้วย ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ต รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทาง www.facebook.com/smtruethailand

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

facebook-follow twitter-follow instagram-follow

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

Tags

KYUHYUN SOLO CONCERT - Reminiscence of a novelist - in BANGKOK SM True Super Junior asian update นักร้องเกาหลี
Top