ปล่อยเสียงร้องในเพลง ขัดใจ 2015 (Resist) ออกมากระหึ่มโลกโซเชียลให้แฟน ๆ ได้สงสัยกันยกใหญ่!! ล่าสุด ค่าย กามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ได้ปล่อยภาพเฉลยออกมาให้แฟน ๆ ได้เห็นกันแบบครบทุกคน สำหรับกลุ่มศิลปินเลือดใหม่ Next Generation 18 คน กับโปรเจ็คแห่งปี Kamikaze Next (กามิกาเซ่ เน็ก) ที่จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความสนุกให้แฟน ๆ อีกครั้ง กับประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของ ค่าย กามิกาเซ่

 

ค่าย กามิกาเซ่ ล้างไพ่! เปิดตัว Kamikaze Next 18 หนุ่ม-สาววัยใส ประวัติศาสตร์หน้าใหม่เริ่มแล้ว
kamikaze next

 

ซึ่งพี่ใหญ่ “แตงค์กิ้ว กามิกาเซ่” ได้พูดถึงโปรเจ็คแห่งปีนี้ว่า

สำหรับโปรเจ็ค กามิกาเซ่ เน็ก เป็นการเปิดตัวเจนเนอเรชั่นใหม่ของกามิกาเซ่ ก็จะมีผู้หญิง 8 คน และผู้ชาย 9 คน ซึ่ง แตงค์กิ้ว ก็เคยเจอน้อง ๆ บ้างแล้ว แต่ละคนยังเด็ก แต่เรื่องความสามารถรับรองได้ว่าเกินตัวแน่นอน ซึ่งพิสูจนย์ได้จากรุ่นพี่อย่าง “โฟร์ – มด, เนโกะ จัมพ์, หวาย, ขนมจีน, เฟย์ ฟาง แก้ว และ ธามไท”

 

ANGIE, MIND, ISABELLE, CREAMY, PLOY CHEN, NEKO, MAY, CNAN, THANKYOU
ANGIE, MIND, ISABELLE, CREAMY, PLOY CHEN, NEKO, MAY, CNAN, THANKYOU

 

ซึ่งครั้งนี้ พวกเราเปิดตัวด้วยการนำ เพลง ขัดใจ มาโคฟเวอร์ใหม่ เพื่อต้องการสื่อว่าความซ่า ความสนุก กำลังจะกลับมาอีกครั้งนึง ส่วนความพิเศษของโปรเจ็คนี้มีแน่นอนค่ะ เพราะแต่ละคนจะมีความสามารถ และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งจะทะยอยปล่อยซิงเกิ้ลของแต่ละคนออกมาเร็ว ๆ นี้

 

PLEUM, PART, PORSCHE, GREEN, MAGORN, MARC, PETER, PIDE, THIRD
PLEUM, PART, PORSCHE, GREEN, MAGORN, MARC, PETER, PIDE, THIRD

 

อยากจะฝากผลงานต่าง ๆ ในโปรเจ็ค กามิกาเซ่ เน็ก ด้วยค่ะ ในนั้นก็จะมีซิงเกิ้ลใหม่ของแตงค์กิ้วด้วย และก็อาจจะมีเพลงรวมพิเศษอีกหนึ่งเพลง แต่ยังไงก็ฝากลุ่มศิลปินเลือดใหม่ Next Generation 18 คน กับโปรเจ็คแห่งปี Kamikaze Next (กามิกาเซ่ เน็ก) ด้วย แตงค์กิ้ว เชื่อว่าโปรเจ็คนี้จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง รับรองว่ายิ่งใหญ่ และอลังการแน่นอนค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ”

สามารถเข้าไปฟังเพลง “ขัดใจ 2015 (Resist)” ของ “กามิกาเซ่ เน็ก” ได้แล้ววันนี้ได้ที่ Youtube : welovekamikaze หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.ilovekamikaze.com

โฉมหน้า Kamikaze Next : ANGIE, MIND, ISABELLE, CREAMY, PLOY CHEN, NEKO, MAY, CNAN, THANKYOU, PLEUM, PART, PORSCHE, GREEN, MAGORN, MARC, PETER, PIDE, THIRD >> คลิก <<

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

kamikaze next ค่ายกามิกาเซ่ ค่ายอาร์เอส นักร้องใหม่ เพลง ขัดใจ แต้งกิ้ว กามิกาเซ่ แนะนำศิลปิน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top