เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ใช้ชีวิตรั้วของชาติอย่างเต็มที่ สำหรับ ชิน ชินวุฒิ ศิลปิน นักร้อง มากความสามารถ ที่จริงจังกับการทำสิ่งที่รัก หลังจากปลดประจำการเป็นทหารกองหนุน ได้เล่าความรู้สึกจากหัวใจลูกผู้ชาย ที่ได้เข้าไปรับใช้ชาติตลอด 2ปี ถึงประสบการณ์ที่ได้รับทั้งทุกข์ และสุข เป็นตัวอย่างของศิลปินที่ดีอีกคนหนึ่งในวงการเลยทีเดียว ขอชื่นชมจากหัวใจ

 

สุขเป็นพลัง ทุกข์เป็นบทเรียน!! ชิน ชินวุฒิ เผยความรู้สึกหลังปลดประจำการ เข้าถึงคำว่า ชีวิตพอเพียง


@chinchinawut ในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงวันนี้! 2ปีที่ผ่านมามันเต็มไปด้วยประสบการณ์มากมาย ได้มีโอกาสทำอะไรหลายๆอย่างที่หากว่าผมไม่ได้เข้าไปอยู่ตรงนั้น ผมจะไม่มีวันได้เจอกับสิ่งเหล่านั้น พูดตรง ๆ มันมีทั้งความสุข และความทุกข์ เหมือนทุก ๆ เรื่องในชีวิต เรื่องที่ทำให้เรามีความสุขเราก็เก็บความทรงจำดี ๆ เหล่านั้นมาเป็นพลังให้กับตัวเรา ส่วนเรื่อง ที่ทำให้เราทุกข์เราก็เก็บมันมาเป็นบทเรียนชีวิต ทำให้เราโตขี้น เข้าใจอะไรหลายๆอย่างมากขึ้น ทั้งหมดทั้งทุกข์และสุขมันก็เป็นสิ่งสั่งสอนและตักเตือนเราให้เราเป็นคนที่ดีขึ้น

ผมต้องขอบคุณ กองพันทหารราบมณฑลทหารบกที่๑๑ และผู้บังคับบัญชาทุกท่าน ที่คอยดูแล ฝึกฝน สั่งสอน และดัดผมให้เป็นผู้ชายที่ดีขึ้น ขอบคุณ กองทัพบก ที่ให้โอกาสได้ทำภารกิจต่างๆ ที่ทำให้ผมได้ช่วยเหลือประชาชน และประเทศชาติ ขอบคุณ กองบัญชาการกองทัพไทย ที่ให้โอกาสผมได้นำเสนอสารคดีเฉลิมพระเกียรติ ถึง 3 พระองค์ และทำให้ผมได้ไปสัมผัสชีวิต ของพี่น้องคนไทยทั่วประเทศ ทำให้ผมได้เข้าถึงคำว่า "ชีวิตพอเพียง" จริงๆ

ขอบคุณ เพื่อนๆ 1/59 ทุกนายที่ร่วมฝึกด้วยกัน ขอบคุณ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ นายทหาร นายสิบ กองร้อยที่4 ที่ทำให้ผมรู้สึกเหมือนผมได้มีครอบครัวใหม่เพิ่มมาอีก1ครอบครัว

ขอบคุณครอบครัวผม แม่ พ่อ น้องสาว และ ลิลลี่ ที่คอยอยู่ข้างๆ และเป็นกำลังใจ เป็นพื้นที่ของความรักที่ทำให้ผมผ่านช่วงเวลานี้มาได้ @helenemi09 @chetanunindracusin @stothesophie @lilyy_pantila

ปีนี้ผมพร้อมมากครับ พร้อมที่จะกลับมาทำในสิ่งที่ตัวเองรัก กลับมาลุยงาน กลับมาเจอแฟน ๆ กลับมาเป็นลูก พี่ชาย แฟน และศิลปินที่ดีขึ้น เก่งขึ้น บอกเลยครับ พลังงานผมเยอะมาก! ถึงเวลาปล่อยของละครับ!! ลุย!#chinisback

 

สุขเป็นพลัง ทุกข์เป็นบทเรียน!! ชิน ชินวุฒิ เผยความรู้สึกหลังปลดประจำการ เข้าถึงคำว่า ชีวิตพอเพียง

 

สุขเป็นพลัง ทุกข์เป็นบทเรียน!! ชิน ชินวุฒิ เผยความรู้สึกหลังปลดประจำการ เข้าถึงคำว่า ชีวิตพอเพียง

 

สุขเป็นพลัง ทุกข์เป็นบทเรียน!! ชิน ชินวุฒิ เผยความรู้สึกหลังปลดประจำการ เข้าถึงคำว่า ชีวิตพอเพียง

 

 

See you again my friend. มึงเป็นคนดี ดีมากๆ เป็นเพื่อนที่ดี น้องชายที่ดี ลูกชายที่ดี แฟนที่ดี มึงไม่น่ารีบไปเลยเพื่อน ผู้ชายคนนี้คือคนที่อยู่เบื้องหลังรูปภาพทหารสวยๆของผมทั้งหมด ตั้งแต่เข้ามาในรั้วทหาร มึงไม่เคยทิ้งกูเลย อยู่ข้างๆกูตลอด ดูแลกู ไม่เคยปฏิเสธสักครั้ง มึงทำให้กูรู้จักถึงคำว่าเพื่อนที่ไม่เคยทิ้งกัน เพื่อนที่ใช้ใจคุยกัน เพื่อนที่ไม่เคยหวังอะไรจากเราเลย มึงเป็นทั้งเพื่อนที่ดี และทหารที่ดีมาก ตั้งใจปฏิบัติทุกอย่างแบบเต็มที่ที่สุด ผมขอแสดงความเสียใจให้กับครอบครัว และเพื่อนของๆ บาสด้วยนะครับ ผมไม่รู้จะพูดยังไงจริงๆ แค่ไม่อยากให้เป็นจริงเลย แต่มันก็เป็นไปแล้ว อีก4เดือนมึงกับกูก็ปลดแล้ว มึงก็จะมาถ่ายรูปให้กูต่อแล้ว..... ไว้โอกาสหน้านะเพื่อนนะ #sometime << tag ของมึงกูลงให้มึงนะเพื่อนรัก #rip #youwillbemissed #brothersforlife #rta

A post shared by Chinawut Indracusin (@chinchinawut) on

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @chinchinawut

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ชิน ชินวุฒิ ไอจีนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top