หลังส่งเพลงแรง มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้ จนฮิตติดปากแฟน ๆ ทั่วประเทศไปแล้ว ศิลปินลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) สังกัด ค่าย อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ขอส่งซิงเกิ้ลใหม่สุดแซ่บ ตีแผ่โลกโซเชียลผ่านมิวสิควีดีโอ แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์ เพลงแนวลูกทุ่งป๊อบแดนซ์ บวกท่าเต้นเผ็ดระดับ 10 เนื้อหาโดนใจวัยรุ่นยุคปัจจุบัน

 

(ดูเอ็มวี) ทะลุล้านวิว MV แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์ จาก จ๊ะ อาร์สยาม ตีแผ่โลกโซเชียล

แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์

จ๊ะ อาร์สยาม3

 

[Official MV] แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์ : จ๊ะ อาร์ สยาม | Jah Rsiam

 

 

โดย จ๊ะ อาร์สยาม เผยว่า

แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์ เป็นภาคต่อจากเพลง สตอเบอแหล ที่ได้ พี่เค โนเนม คนเดิมมาแต่งให้ ตั้งแต่ตอนที่ จ๊ะ ยังไม่ได้เข้ามาอยู่ อาร์สยาม แต่กระแสตอบรับดีมากค่ะ ในส่วนของเนื้อร้องก็ค่อนข้างลงตัวมาก ๆ ซึ่ง จ๊ะ เองก็มีส่วนร่วมในเรื่องดนตรี และวิธีการร้องค่ะ เพราะว่าเราต้องการสื่อออกมาให้ดูเป็นตัวเองมากที่สุด เนื้อหาในเพลงตีแผ่โลกโซเชียลในปัจจุบัน และก็มาจากชีวิตจริงของ จ๊ะ เองนี่หละค่ะ ไม่ได้พาดพิงถึงคนในสังคม หรือใคร เพราะว่าโลกโซเชียลสมัยนี้ไม่มีอะไรที่เชื่อถือได้ร้อยเปอร์เซ็นต์

 

MVแอ๊บตามกระแสฯ-จ๊ะ อาร์สยาม1

MVแอ๊บตามกระแสฯ-จ๊ะ อาร์สยาม3

MVแอ๊บตามกระแสฯ-จ๊ะ อาร์สยาม4

MVแอ๊บตามกระแสฯ-จ๊ะ อาร์สยาม6

MVแอ๊บตามกระแสฯ-จ๊ะ อาร์สยาม7

 

ส่วนการถ่ายทำมิวสิควิดีโอก็สนุกมาก เหนื่อยมาก เป็นการหยิบยกเรื่องราวต่างๆ ของ จ๊ะ เอง และหลาย ๆ คน ในสังคมออนไลน์ เพื่อสื่อว่าสิ่งที่เราเห็นนั้นมันเชื่อไม่ได้ทั้งหมด เพราะคนเราจะเอาแต่สิ่งดีๆ ด้านดีๆ ออกมาทั้งนั้น ส่วนเรื่องที่ไม่ดีก็ไม่เคยเอาออกมาให้เห็น จึงใช้เพลงนี้เป็นตัวแทนของผู้หญิงแรงๆ ที่ออกมากัดจิกคนที่มีพฤติกรรมแบบนี้ค่ะ แต่ทั้งหมดที่ว่ามา ไม่ได้หมายถึงใครเลย หมายถึง จ๊ะ ล้วน ๆ เลยค่ะ ฝากติดตามชมมิวสิควีดีโอแซ่บ ๆ ในแบบ จ๊ะ อาร์สยาม ทางช่องสบายดี ทีวี / YouTube Rsiammusic และ LINE Music ด้วยนะคะ”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

ข่าวเพลงลูกทุ่ง ค่ายอาร์สยาม จ๊ะ อาร์สยาม ดูเอ็มวี เพลง แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top