เฮลโหลววว ... ได้เวลาเหล่า ABNEW  ส่งเสียงทักทาย รายงานตัวกันแล้ว!! เพราะผู้จัดใจดี RegiStar มีข่าวดีมาเสิร์ฟต่อเนื่องให้ได้ฟินกันชุดใหญ่ไปกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของรุกกี้หน้าใส วง AB6IX (เอบีซิกซ์) พร้อมชื่องานเก๋ไก๋ “AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK” (เอบีซิกซ์ เฟิร์สท์ แฟนมีตติ้ง เฟิร์สท์ เอบีนิว อิน แบงคอก) วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ ณ IMPACT HALL 5 (อิมแพ็ค ฮอลล์ 5) เมืองทองธานี

ถือเป็นวง Rookie น้องใหม่ที่มาแรว้ง..ง..งแซงทุกโค้ง สำหรับ 5 หนุ่ม วง AB6IX (เอบีซิกซ์) ประกอบด้วย LIM YOUNGMIN (อิม ยองมิน), JEON WOONG (จอน อุง), KIM DONGHYUN (คิม ดงฮยอน), PARK WOOJIN (พัค อูจิน), และ LEE DAEHWI (อี แดฮวี) ไอดอลหนุ่มหน้าใสจากสังกัด Brand New Music ที่บอกเลยว่าโปรไฟล์แต่ละคนไม่ธรรมดา โดยสมาชิกทั้ง 4 คน ได้แก่ อิม ยองมิน, คิม ดงฮยอน, พัค อูจิน, อี แดฮวี เคยเข้าร่วมแข่งขันในรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 จากนั้น อิม ยองมิน & คิม ดงฮยอน ได้ทำกิจกรรมในนามวง MXM (เอ็มเอ็กซ์เอ็ม) ขณะที่หนุ่ม พัค อูจิน & อี แดฮวี เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง WANNA ONE (วอนนาวัน) ส่วนหนุ่มอุงก็ไม่น้อยหน้า พกความสามารถทั้งร้องและเต้นมาเต็มพิกัด จนในที่สุดดาวรุ่งทั้ง 5 ก็ได้มารวมตัวกันภายใต้ชื่อวง AB6IX (เอบีซิกซ์) และเดบิวต์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยอัลบั้มแรก B:COMPLETE ได้รับการตอบรับจากชาว ABNEW อย่างล้นหลามจนส่งให้เพลง BREATHE คว้าถ้วยจากหลายรายการเพลงอย่าง The Show และ Show Champion ได้สำเร็จ

น้องฮอตขนาดนี้ พี่ต้องไหวสถานเดียวแล้วล่ะ!! ผู้จัด RegiStar (รีจิสตาร์) ประกาศคว้าตัว 5 หนุ่ม AB6IX ให้มาเจอกับ ABNEW ชาวไทยแบบด่วนจัดทันใจในงาน “AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK” เคลียร์คิววันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ไว้ให้พร้อม ความสนุกและความฟินแบบจัดหนักจัดเต็มรอคุณอยู่!!

 

พร้อม! 5 หนุ่ม AB6IX ล็อคคิวด่วนแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยABNEW

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

พร้อม! 5 หนุ่ม AB6IX ล็อคคิวด่วนแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย พร้อม! 5 หนุ่ม AB6IX ล็อคคิวด่วนแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย พร้อม! 5 หนุ่ม AB6IX ล็อคคิวด่วนแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย

 

และ แอปพลิเคชั่น

พร้อม! 5 หนุ่ม AB6IX ล็อคคิวด่วนแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย TrueID Application พร้อม! 5 หนุ่ม AB6IX ล็อคคิวด่วนแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ABNEW artist ข่าวนักร้องเอเชีย มิตติ้ง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top