อีกหนึ่งสมาชิกของ GIRLS’ GENERATION (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) TAEYEON (แทยอน) นักร้องสาวเสียงคุณภาพ เผยอีกหนึ่งภาพลักษณ์ ที่ดูสวยสง่า น่าหลงใหล ในมิวสิควีดีโอเพลง ‘I Got Love’ (ไอ ก้อท เลิฟ) เพลงที่ปล่อยออกมาเป็นของขวัญพิเศษเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ก่อนที่จะคัมแบ็คพร้อมกับอัลบั้มเต็มชุดแรกเร็ว ๆ นี้

 

สวย สตรอง! TAEYEON  ลุคแซ่บ ชวนหลงใหล ในมิวสิควิดีโอล่าสุด I Got Love

สวย สตรอง! TAEYEON  ลุคแซ่บ ชวนหลงใหล ในมิวสิควิดีโอล่าสุด I Got Love

 

สำหรับเพลง I Got Love (ไอ ก้อท เลิฟ) เป็น 1 ในเพลงประกอบอัลบั้มเต็มชุดแรก ของสาว ‘TAEYEON’ ที่ถูกปล่อยออกมาก่อน จะเป็นเพลงแนว Urban R&B (เออร์เบิร์น อาร์แอนด์บี) ที่มีการปรับเสียงทำให้บรรยากาศของเพลงดูน่าลุ่มหลงเหมือนตกอยู่ในภวังค์แห่งความฝัน

 

สวย สตรอง! TAEYEON  ลุคแซ่บ ชวนหลงใหล ในมิวสิควิดีโอล่าสุด I Got Love

สวย สตรอง! TAEYEON  ลุคแซ่บ ชวนหลงใหล ในมิวสิควิดีโอล่าสุด I Got Love

 

ซึ่งใน มิวสิควีดีโอเพลงนี้ ‘TAEYEON’ ได้โชว์ให้เห็นภาพลักษณ์ด้านใหม่ที่ดูสวยขึ้น เซ็กซี่ขึ้นระดับท็อปฟอร์ม บวกกับน้ำเสียงใส ๆ และมีเสน่ห์ของเธอก็สามารถเพิ่มความน่าหลงใหลให้กับเพลงนี้ได้เป็นอย่างดี ล่าสุดยอดวิวใน youtube ทะลุ 4 ล้านวิวไปแบบสวย ๆ แล้ว

 

 

ทั้งนี้ สาว ‘TAEYEON’ ได้เคยปล่อยโซโล่มินิอัลบั้มแรก ที่มีชื่อว่า ‘I’ ในปี 2015 ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ มิวสิควีดีโอเพลง ‘I’ มียอดวิวทะลุ 100 ล้านเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังมีโซโล่มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Why’ (วาย) ในปี 2016 รวมถึงเพลงฮิตที่กวาดอันดับ 1 จากทุกชาร์ตเพลงออนไลน์เกาหลีอย่าง ‘Rain’ (เรน) และ ’11:11’ (อีเลฟเว่น อีเลฟเว่น) เป็นต้น

 

สวย สตรอง! TAEYEON  ลุคแซ่บ ชวนหลงใหล ในมิวสิควิดีโอล่าสุด I Got Love สวย สตรอง! TAEYEON  ลุคแซ่บ ชวนหลงใหล ในมิวสิควิดีโอล่าสุด I Got Love

 

นอกจากนี้ ปีที่ผ่านมา ‘TAEYEON’ ยังได้รับรางวัลการันตีฝีมือด้านการร้องเพลง จากหลากหลายเวทีสำคัญของเกาหลีอีกด้วย ทั้งรางวัล ‘TOP 10 Artist Award’ จากงาน ‘2016 Melon Music Awards’, รางวัล ‘Best Female Artist’ จากงาน ‘2016 Mnet Asian Music Awards’ และรางวัล ‘Bonsang Award’ จากงาน ‘26th Seoul Music Awards’ เป็นต้น

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

facebook-follow twitter-follow instagram-follow

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

Tags

Girls' Generation SM True Taeyeon asian update ข่าวนักร้องเอเชียน ข่าวเพลงเกาหลี ค่าย sm town เพลง i got love แทยอน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top