ไม่ใช่แค่ซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ที่ได้รับกระแสตอบรับดีจากแฟนๆชาวไทย และชาวจีน เพลง โลกหมุนให้เราเจอกัน ร้องโดยสาวเสียงดี เอม สาธิดา หรือ เอม AF11 ซึ่งเพลงนี้เป็นการร้องเพลงซีรีส์ครั้งแรก และเป็นการฉีกแนวดนตรีของตัวเองไปเลย และรู้สึกดีใจ ที่ทุกคนชื่นชอบ

 

 

เอม สาธิดา ให้สัมภาษณ์ว่า

 

"ดีใจตั้งแต่ได้มาร้องแล้ว พอตอนนี้ คือเรารู้แหละว่าเขามาดูนักแสดง ที่จีนยอดวิว 30ล้านวิว เขาก็ต้องได้ยินเพลงของเราด้วย ดีใจมาก ตื่นเต้น เป็นเพลงประกอบซีรีส์เรื่องแรกในชีวิตเรา มันมีความหมายกับเรามากเลย ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ เราทำเต็มที่จริง ๆ ก่อนจะร้องเราไปศึกษาในเวอร์ชั่นเกาหลีที่่้เป็นฟิลประมาณไหน นางเอกเวอร์ชั่นไทยก็น่าจะเล่นประมาณนี้ ไปหาข้อมูล ผู้หญิงที่สดใสตลอดเวลาเขาต้องคิดอะไร แล้วก็ร้องออกมา

 

เอม สาธิดา ปลื้ม เพลงกระแสดี! เพลงประกอบซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป)

 

เอม สาธิดา ปลื้ม เพลงกระแสดี! เพลงประกอบซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป)

 

เอม สาธิดา ปลื้ม เพลงกระแสดี! เพลงประกอบซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป)

 

เอมทำเพลงมา 3 ซิงเกิ้ลไม่เคยสมหวังเลย เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่เป็นเพลงรักและสมหวัง ก็จะอีกโทนนึง ปกติเวลาเข้าห้องอัด ร้องเพลง จะปิดไฟหมดเลย จะอินกับเพลงเพราะเป็นเพลงอกหัก แต่เพลงนี้มันสดใส สามารถเต้นไปได้ด้วย อยากจะร้องอะไรก็ร้อง คุณพ่อเอมชอบมาก ตั้งแต่ฟังมาชอบเพลงนี้มาก แล้วได้ดู EP ที่แล้ว ก็บอกว่าเพลงนี้มันน่ารักแล้วก็ส่งมาในไลน์ว่าเพลงน่ารักจังเลย พ่อชอบ เราก็บอกว่า พ่อไม่ได้ดูลูกเลย เราปกติเป็นคนห้าว ๆ ไง พ่อไม่ค่อยเห็นมุมนี้ของเรา"

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

เอม สาธิดา ปลื้ม เพลงกระแสดี! เพลงประกอบซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป) เอม สาธิดา ปลื้ม เพลงกระแสดี! เพลงประกอบซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป) เอม สาธิดา ปลื้ม เพลงกระแสดี! เพลงประกอบซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป)

 

และ แอปพลิเคชั่น

เอม สาธิดา ปลื้ม เพลงกระแสดี! เพลงประกอบซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป) TrueID Application เอม สาธิดา ปลื้ม เพลงกระแสดี! เพลงประกอบซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก (มีคลิป) Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย ข่าวเพลงประกอบซีรีส์ ข่าวเอเอฟ เอม สาธิดา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top