เป็นเพลงที่ดังเปรี้ยงทันทีที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกัน สำหรับ เพลง คู่คอง ประกอบละครเรื่อง นาคี ฝีมือของหนุ่มอีสาน “ก้อง ห้วยไร่” ที่แต่งเองร้องเอง เวลานี้ ยอดวิว Youtube ของเพลงก็แรงทะลุ 15 ล้าววิวไปเรียบร้อย เรียกว่านาทีนี้ ฉุดไม่อยู่แล้ว สร้างปรากฏการณ์ลูกทุ่งฟีเวอร์อีกครั้ง หาที่เรียนภาษาอีสานแทบไม่ทัน (ข่าวก่อนหน้านี้ ก้อง ห้วยไร่ จับไมค์ร้องเพลงประกอบละครครั้งแรก เพลง คู่คอง ประกอบละคร นาคี ก็ฉุดไม่อยู่)

 

27ล้านวิว! คู่คอง เพลงประกอบละคร นาคี ดังแรง ฉุดไม่อยู่แล้ว ก้อง ห้วยไร่ ฝากถึงแฟนๆ

 

“สำหรับ เพลง คู่คอง ทุกอย่างเกินคาดไปหมด ตัวเองฟังเองยังรู้สึกภูมิใจและมีความสุขกับเพลงนี้มาก แต่ไม่ได้คาดหวังอะไร เพราะว่าเพลงประกอบละคร จะมีข้อจำกัดในเรื่องของเนื้อหา เราแต่งมาเพื่อละคร จะให้คนฟังอินตามไปทั้งหมดคงไม่ได้เพราะเรื่องราวในละครไม่ใช่ความรักในยุคปัจจุบัน เป็นความรักที่เกิดมานานมากแล้ว แต่พอทุกคนฟังเพลงแล้วอินตาม

ความรู้สึกแรกเลย คือ ขอบคุณ พ่อปู่ศรีสุทโธ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ซึ่งผมนับถือท่านอยู่ ท่านดลใจให้ผมรับงานนี้ เพราะจริง ๆ ผมจะไม่รับ ช่วงที่ติดต่อมา งานผมแน่นมาก ร่างกายไม่ไหว แต่พ่อปู่ ให้พลังผมมา เพื่อที่จะต่อยอดตัวเอง จากเพลงที่ผมคิดว่าแต่งยาก กลับมีพลังลื่นไหลในการแต่ง และต้องขอบคุณแฟนเพลง แฟนละคร ผมไม่คิดว่า เพลงภาษาธรรมดา จะโดนใจทุกคนจนประสบความสำเร็จมากขนาดนี้ และอยากบอกทุกคนว่า ผมจะทำทุกอย่างให้เต็มที่ แต่ยังคงความเป็นตัวผม แม้ว่าตลาดจะเปลี่ยนไปแล้ว ผมก็จะร้องท่วงทำนองแบบนี้ต่อไป เพื่อคงความเป็นอัตลักษณ์ของผมเอาไว้ครับ”

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

kong-01

 

ก้อง ห้วยไร่ จับไมค์ร้องเพลงประกอบละครครั้งแรก เพลง คู่คอง ประกอบละคร นาคี

nakey-tt

นาคี ฟีเวอร์ ตามรอย คำแก้ว กับ 5 ฉากถ่ายทำ ที่เที่ยวสวยอลัง ในเมืองไทย

%e0%b8%9b%e0%b8%81-%e0%b8%99%e0%b8%b2%e0%b8%84%e0%b8%b52

ได้เวลาแก้เงื่อน!! คลาย 3 ปมคาใจ จุดต้องสงสัยในละคร นาคี

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

ก้อง ห้วยไร่ ข่าวเพลงลูกทุ่ง เนื้อเพลง คู่คอง เพลง คู่คอง เพลงประกอบละคร นาคี เพลงประกอบละครช่อง 3

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top