คอนเสิร์ตใหญ่สะท้านวงการของ “เบน ชลาทิศ” กลับมาแล้ว Born to be Ben : Come into my World โลกใบนี้ของฉัน เสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ อิมแพ็ค อารีน่า การันตีแซ่บเฟ่อร์

 

(คลิป) เบน ชลาทิศ โชว์สเตปอุ่นเครื่อง งานแถลงข่าว Born to be Ben Come into my World

เบน ชลาทิศ

 

บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดให้ตามเสียงเรียกร้องที่มีเข้ามามากมายสำหรับแฟนเพลงของศิลปินคุณภาพมากพรสวรรค์ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ สุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปีที่กำลังจะกลับมาใน Born to be Ben Come into my World โลกใบนี้ของฉัน งานนี้รับประกันความเว่อร์วัง อลังการ กว่าทุกคอนเสิร์ตที่ผ่านมาของเขา ทุ่มโปรดักชั่นจัดเต็ม พร้อมระดมครีเอทีฟขั้นเทพเนรมิตอิมแพ็ค อารีน่า เป็น โลกแฟนตาซี ไซไฟของ เบน ชลาทิศ

 

(คลิป) เบน ชลาทิศ โชว์สเตปอุ่นเครื่อง งานแถลงข่าว Born to be Ben Come into my World

(คลิป) เบน ชลาทิศ โชว์สเตปอุ่นเครื่อง งานแถลงข่าว Born to be Ben Come into my World

โชว์เรียกน้ำย่อยจาก เบน ชลาทิศ

 

โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้น ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ “เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ” เปิดตัวแบบจัดเต็มความเว่อร์วัง ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม เปิดฟลอร์ด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตแซ่บๆ ทั้งร้องทั้งเต้น ด้วยเพลง Come into my World ของ ไคลีย์ มีโนก ซึ่งตรงกับชื่อธีมของคอนเสิร์ต ต่อด้วยสเตปเต้นสุดจี๊ดอย่าง เพลง ควักหัวใจ เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนเพลงที่มาให้กำลังใจในครั้งนี้ พร้อมกับเพื่อนพี่ศิลปิน อย่าง บอย โกสิยพงษ์, มาเรียม B5 และ ตู่ ภพธร ก็มาให้กำลังใจถึงขอบเวที

 

 

มาเรียม บอย โก ตู่ ภพธร

มาเรียม B5, บอย โกสิยพงษ์, ตู่ ภพธร ก็มาร่วมให้กำลังใจ

 

เบน ชลาทิศ พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า เขาคือศิลปินคุณภาพแถวหน้าของวงการ รวมความสำเร็จในทุกด้านทั้งงานเพลง งานละคร ภาพยนตร์ รวมถึงละครเวที ด้วยพลังเสียงที่สะกดคนฟังทั่วฮอลล์ บวกกับความเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ทำให้แฟนๆที่เคยชมคอนเสิร์ตใหญ่ของเขาเมื่อ 2ปีก่อน ยกนิ้วให้กับความสามารถรอบตัวที่ทำให้ผู้ชมซึ้งน้ำตาไหลและฮากันกรามค้างมาแล้ว นอกจากนี้ใครที่ได้ร่วมงานกับเขา รวมถึงแฟนเพจเฟสบุ๊ค เบน ชลาทิศ ต่างได้รับรอยยิ้มและความสุขเสมอ จากเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่บอกได้คำเดียวว่า “น่ารักอ่ะ”

 

- BEN1

 

คอนเสิร์ต Born to be Ben Come into my World โลกใบนี้ของฉัน แสดงวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 และ1,000 บาท เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.bectero.com โทร. 02-262-3456

Tags

BEC Entertainment Born to be Ben Come into my World ข่าวคอนเสิร์ต เบน ชลาทิศ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top