คุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้าง สำหรับ 2 สาว Oopifz และ Natta (อุ๊บอิ๊บ และ จอย ไกอา) ในนามวง The Girlz เป็นโปรเจกต์ของ 2 สาว 2 เพื่อนซี้ ที่แตกต่างแต่ลงตัว ด้วยที่ทั้งสองคนมีประสบการณ์ในวงการบันเทิงมานาน ทั้งเป็นศิลปิน ครูสอนร้องเพลง มีผลงานกับค่ายใหญ่ทั้งในไทยและต่างประเทศ ในวันนี้พวกเธอตัดสินใจเลือกเดินในทางของตัวเอง ในสังกัดใหม่ของพวกเธอเอง ที่มีชื่อว่า KNW entertainment และได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรก "หยิบมือ" ออกมาให้ได้ชมกัน เป็นเพลงที่จังหวะช้า ๆ ซึ้ง ๆ มีความหมายตรงใจใครหลาย ๆ คน และมีมิวสิควีดีโอที่หักมุมมาก ๆ และ ความพิเศษในเพลงนี้คือมี Version พิเศษที่เป็นภาษาเกาหลี แต่งเนื้อร้องใหม่โดย Mindy-mindy ศิลปินสังกัด K-tiger ประเทศเกาหลี

ส่วนใน ปี 2019 The Girlz ได้ปล่อยเพลงที่ 2 ที่มีชื่อเพลงว่า Don't wait for me เป็นเพลงในแนว Dance ที่ 2 สาว ทำออกมาสองเวอร์ชั่นพร้อมกัน ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ความพิเศษในเพลงนี้ คือการได้ Featuring กับ Feliexoon ศิลปินจาก เยอรมนีที่มาร่วม Feating รวมถึงคิดทำเพลงนี้ด้วยกันกับสองสาวและยังได้ร่วมมือกับสตูดิโอมืออาชีพอย่าง 66 studio ทำให้เพลงนี้ เป็นเพลงที่มีความอินเตอร์และเป็นตัวตนของสองสาวมากขึ้นด้วย

 

2 สาว อุ๊บอิ๊บ - จอย The Girlz ไม่ทิ้งฝัน ส่งต่อประสบการณ์ ปั้นศิลปินรุ่นใหม่เข้าวงการ!

จอย - อุ๊บอิ๊บ The Girlz

 

The Girlz

  • จอย เคยเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี วง ราเนีย และก็กลับมาไทย ก็มีผลงานคือ วงไกอา
  • อุ๊บอิ๊บ เพิ่งมีผลงานกับ รายการร้องล่าคู่ อยู่ทีมอ๊อฟ ปองศักดิ์

 

นอกจากจะออกเพลงในนามวง The Girlz แล้ว จอยกับอุ๊บอิ๊บ ยังปั้นน้อง ๆ ศิลปินรุ่นใหม่ อย่าง 4 สาว วง Lemonade (เลมอนเนด) ได้แก่ ลูกไม้ (หัวหน้าวง, Vocal), บู (Rapper), มีร่า (Vocal), ไอซ์ (Vocal,Dance) ที่ตอนนี้ปล่อยเอ็มวี Let's Go! ออกมาให้ฟังกันให้ชมกันแล้ว และกำลังเปิดรับสมัคร Audition หาทีมเพิ่ม เพื่อสร้างความแข็งแกร่งมากขึ้น และนำประสบการณ์ของตัวเองมาสอนน้อง ๆ รุ่นใหม่ ๆ ต่อไป

 

2 สาว อุ๊บอิ๊บ - จอย The Girlz ไม่ทิ้งฝัน ส่งต่อประสบการณ์ ปั้นศิลปินรุ่นใหม่เข้าวงการ!

 

อุ๊บอิ๊บ - จอย The Girlz

 

2 สาว อุ๊บอิ๊บ - จอย The Girlz ไม่ทิ้งฝัน ส่งต่อประสบการณ์ ปั้นศิลปินรุ่นใหม่เข้าวงการ!

 

วง LEMONADE และ The Girlz

 

2สาว จอย-อิ๊บ นำทีม วง Lemonade แนะนำเพลงใหม่

 

ใครสนใจมาร่วมทีม KNW Entertainment ติดตามรายละเอียด

 

 

ฟังเพลงแรกของสาว ๆ "หยิบมือ" - The Girlz

 

 

เพลง “หยิบมือ” เป็นเพลงที่สื่อเรื่องราวของความรักผ่านจากการสัมผัส บางครั้งเราไม่ต้องรับรู้ด้วยการกระทำแต่เราสัมผัสมันด้วยความรู้สึกก็น่าจะเข้าใจ ว่าจริง ๆ แล้วเราควรจะอยู่กับคนที่เรารักต่อไปหรือจะต้องไปจากเค้าซักที

 

ฟังเพลง Don't wait for me - The Girlz Feat. Felixoon

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย นักร้องหญิง วง The Girlz แนะนำศิลปิน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top