นักร้องหนุ่ม กวาง AB Normal เปิดเผยว่า ช่วงนี้ทาง วง เอบีนอร์มอล กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แต่เป็นเรื่องที่ดี ทำให้ช่วงนี้ต้องเตรียมทำผลงานเพลงใหม่ด้วย แต่ยังคงสไตล์ป็อปร็อคเหมือนเดิมและเตรียมที่จะเปิดตัวประมาณเดือนกันยายนนี้ (ล่าสุดหนีไปประกวดรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง เป็น หน้ากากดำน้ำ) และประกาศกลางรายการ เลยว่า AB normal เป็นตำนานไปแล้ว

 

 

สำหรับเรื่องความรักยอมรับว่ามีทะเลาะกันบ้างเพราะแฟนเป็นคนนอกวงการ ทำให้ไม่เข้าใจวิถีขีวิตและการทำงาน จนบางครั้งต้องพาไปทำงานด้วย และยอมรับว่าแฟนเป็นคนขี้หึง ส่วนเรื่องของอนาคตตอนนี้ยังไม่ได้วางแผน เพราะช่วงนี้เป็นช่วงของการเรียนรู้กัน แต่ได้มีโอกาสพบเจอกับครอบครัวของทั้งสองฝ่ายแล้ว และปฏิเสธข่าวติดแฟนจนไม่ทำงานด้วย

 

(คลิป) กวาง AB Normal ยอมรับ วงมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่!

 

ทั้งนี้ กวาง, เติ้ล ธนพล, ซานิ นิภาภรณ์ เตรียมลงแข่งรถยนตร์ทางเรียบ ใน โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2016 Fast Fun Fest ปีนี้มีทั้งหมด 5 สนาม ซึ่งทั้ง 3 คนเปิดเผยว่า ปีนี้ต้องมีการฝึกซ้อมค่อนข้างมากเพราะปีที่ผ่าน ๆ มาเตรียมคว้าแชมป์ได้แล้ว และรู้สึกกังวลและกดดันอยู่บ้าง เพราะต้องประลองสนามกับนักแข่งมืออาชีพ

ด้าน “ซานิ” หนึ่งในนักแข่งจากทรูวิชั่นส์ เผยว่า “ปีนี้ยังเป็นอีกปีที่ทรูวิชั่นส์ได้ร่วมสนับสนุนในการถ่ายทอดสดการแข่งขัน ซึ่งลูกค้าของทรูวิชั่นส์สามารถร่วมติดตามความสนุกครั้งนี้ได้ โดยจะเริ่มประเดิมในสนามแข่งที่จังหวัดภูเก็ต เดือนก.ค.นี้”

 

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว :

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

themask-drone-2

 

สายว๊าก ก็มา!! คนนี้นี่เอง หน้ากากดำน้ำ แห่ง The Mask Singer หน้ากากนักร้อง กรุ๊ป C

kwang000100

ไม่มีอีกแล้ว! AB normal แยกวง! กวาง เอบีฯ ลุยเดี่ยว!

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

กวาง เอบี นอร์มอล ข่าว TNN ข่าวนักร้องไทย ซานิ นิภาภรณ์ วง AB normal

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top