เรียกว่าเป็นศิลปินขวัญใจวัยรุ่นที่กำลังมาแรงมากในภาคใต้ ถ้าเอ่ยชื่อไปคงไม่มีใครไม่รู้จัก "วงกลม" ที่มาจากการรวมตัวของเด็กวัยรุ่นไฟแรง นำโดย บอล อรรถพงษ์ สงแก้ว (ร้องนำ), มีน ศรัณย์ ณ พัทลุง (คีย์บอร์ด), โอม ธีรยุทธ์ นวลสุวรรณ (กีต้าร์), บีช พฤฒา ธรรมทอง (เบส), เจมส์ สรรัตน์ รัตนะ (กีตาร์) และ มาร์ช ณัฐกิตติ์ ทองแท้ (กลอง) เจ้าของเพลงดัง อ้อร้อได้ถ้วย, จับเธอแก้ผ้า, แฟนคนใหม่, ตลอดชีวิต, คนเมื่อคืน สังกัด ค่าย TMG RECORD ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่เอาใจสายย่อ สายโยก ออกมาแล้ว "Rapper ยาดอง" ที่เป็นการเปลี่ยนสไตล์จากเดิมพอสมควรเพื่อให้เข้ากับยุคสมัย และเนื้อหาพูดถึงคนที่โดนคนรักเลิกรากันไป ทำให้ต้องอยู่กับเพื่อนตลอดเวลา เพราะว่าทำใจไม่ได้ ไม่รู้ว่าเพราะอะไรทำไมเธอมาทิ้งกัน งานนี้ต้องมีเมาย้อมใจให้ลืมเธอ ซึ่งเพลงนี้มาจากฝีมือการเขียนของ เจมส์ มือกีตาร์ และเรียงเรียบโดย วงกลม มีอะไรน่าสนใจไปฟังจาก บอล ร้องนำ และ เจมส์ มือกีต้าร์

 

 

เจมส์ "สำหรับเพลงนี้ผมก็มีแรงบันดาลมาจากหนุ่มขี้เมาคนหนึ่ง ซึ่งไม่มีเงินซื้อเหล้า เลยเลือกซื้อยาดองแทน และอีกอย่างคือ ยาดองก็เหมือนสมุนไพรด้วยครับ ผมก็เลยเขียนออกมาเป็นเพลงนี้ และโดยส่วนตัวผมเป็นคนที่ชอบเพลงแร็ปอยู่แล้ว เลยตั้งใจให้เข้ากับยุคสมัย ณ ปัจจุบันนี้"

 

วันเดียวทะลุล้านวิว! Rapper ยาดอง เพลงใหม่ วงกลม TMG RECORD เอาใจสายย่อ!

 

วันเดียวทะลุล้านวิว! Rapper ยาดอง เพลงใหม่ วงกลม TMG RECORD เอาใจสายย่อ!

 

วันเดียวทะลุล้านวิว! Rapper ยาดอง เพลงใหม่ วงกลม TMG RECORD เอาใจสายย่อ!

 

วันเดียวทะลุล้านวิว! Rapper ยาดอง เพลงใหม่ วงกลม TMG RECORD เอาใจสายย่อ!

 

บอล "เพลงนี้ก็ถือว่าเป็นแนวที่แปลกจากเพลงที่ผ่านๆมาของ วงกลม แต่ก็ถือวาแฟนเพลงยังให้การตอบรับค่อนข้างดี หลายๆคนชื่นชอบ เพลงนี้พวกเราก็เรียบเรียงกันเองด้วย ต้องขอบคุณ น้าเทพ (พรเทพ ราโชกาญจน์) ด้วย สำหรับคำแนะนำทุกๆอย่าง รวมถึงพี่ ๆ ทีมงานในค่าย TMG RECORD ที่อยู่เบื้องหลังทำงานให้กับพวกเราและศิลปินในค่ายมาโดยตลอดครับ

และก็อยากฝากถึงแฟนเพลงทุกๆคนด้วยครับ ที่ติดตามพวกเรา วงกลม มาโดยตลอดหลายปี พวกเราสัญญาว่าจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด และจะพัฒนาตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆ ตราบใดที่ยังได้รับโอกาสดีๆแบบนี้ ฝากติดตามเพลง RAPPER ยาดอง ของพวกเราด้วยนะครับ ทาง Youtube ช่อง TMG RECORD CHANNEL ครับผม"

 

ติดตามผลงานเพลงของ วงกลม ได้ที่ https://www.facebook.com/Wongklom0/ 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ค่าย TMG Records วงกลม เพลง Rapper ยาดอง เพลงใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top