ถูกยกให้เป็น บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว สำหรับ 4 หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) เจมส์ ธีรดนย์, เติร์ด ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร ,แจ๊คกี้ จักริน ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) หลังจากส่ง MV เพลง Haters Got Nothing (เฮทเทอร์ส ก็อต น็อตติง) ใน TRINITY : THE 1ST MINI ALBUM “THE ELEMENTS” (ทรินิตี้ เดอะ เฟิร์ส มินิอัลบั้ม ดิ เอล'ละเม้นท์ส) ออกมายึดหัวใจแฟน ๆ ซึ่งก็ปังจนฉุดไม่อยู่ จนเกิดปรากฏการณ์ห้างแตก ในทุกพื้นที่ที่หนุ่มๆ ปรากฏตัว

 

บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย! 4NOLOGUE ทุ่มทุน ประกาศทำ MV มินิอัลบั้มแรก TRINITY ทุกเพลง

บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย! TRINITY

 

ล่าสุด 4 หนุ่ม เปิดให้โหวต NEXT MV เพลงใดที่อยากให้ถูกสร้างเป็น MV ตัวต่อไป ก็ทำเอา #TRINITYnextMV ขึ้นอันดับ 1 บนทวิตเตอร์ทันที ตามด้วยชื่อเพลงต่าง ๆ ในมินิอัลบั้มก็ติดบนเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างยาวนาน งานนี้ต้นสังกัดอย่าง 4NOLOGUE เลยจัดให้ตามคำขอ ประกาศทำ MV มินิอัลบั้มแรกของ 4 หนุ่ม ครบทุกเพลง! เพื่อเป็นการตอบแทนทุกปรากฏการณ์ที่ TWILIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) มอบให้ TRINITY งานนี้เอ็มวีจะออกมาเป็นแบบไหน หรือลุคส์ใหม่ของ 4 หนุ่มจะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตาม สามารถฟังแบบเต็ม ๆ อัลบั้ม TRINITY : THE 1ST MINI ALBUM "THE ELEMENTS" ได้ที่ TrueID MUSIC

 

บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย! 4NOLOGUE ทุ่มทุน ประกาศทำ MV มินิอัลบั้มแรก TRINITY ทุกเพลง

บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย! 4NOLOGUE ทุ่มทุนประกาศทำ MV
มินิอัลบั้มแรก TRINITY ทุกเพลง

 

โดย เจมส์ ธีรดนย์ พี่ใหญ่ของวง Trinity เป็นตัวแทนกล่าวว่า

"ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณ TWILIGHT ทุกคนสำหรับกระแสตอบรับต่างๆ ที่มีให้พวกเราทั้ง 4 คนนะครับ หลังจากเปิดโหวตว่าอยากให้เอ็มวีตัวต่อไปคือเพลงอะไร แฟนๆ ก็โหวตกันเข้ามาเยอะมาก และคะแนนของแต่ละเพลงก็ใกล้เคียงกันสุดๆ พวกเราและทีมโฟร์โนล็อคเลยมานั่งคุยกัน จนได้ข้อสรุปที่ว่าทำทุกเพลง(ยิ้ม)"

 

 

ด้าน ปอร์เช่ ศิวกร แร็ปเปอร์ของวง กล่าวเสริมว่า

"แอบสปอยด์ได้นิดหน่อย ตอนนี้พวกเราเริ่มถ่ายเอ็มวีกันแล้วครับ คิดว่าทุกคนน่าจะชอบกัน อยากให้รอติดตามกันนะครับ รับรองมีเซอร์ไพร้ส์มาให้ TWILIGHT ทุกคนได้ตื่นเต้นกันแน่นอน พวกเราอยากทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด ให้เป็นเหมือนการขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ตพวกเราเสมอ(ยิ้ม) อยากให้รอติดตามกันครับ"

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 4 หนุ่ม อย่างใกล้ชิดได้ที่ IG : 4NOLOGUEARTIST และ อย่าลืมกด subscribe YouTube : 4NOLOGUE MUSIC สามารถฟังแบบเต็ม ๆ อัลบั้ม TRINITY : THE 1ST MINI ALBUM "THE ELEMENTS" ได้ที่ TrueID MUSIC

 

บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย! TRINITY

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ได้ที่:

 

> TRINITY งานดีระดับอินเตอร์! ส่องคอสตูมเปิดตัว 4 หนุ่ม ราคาเช่าฮอลล์จัดคอนเสิร์ตได้เลย!

> 4หนุ่ม TRINITY เดบิวต์เปิดตัวแรง! Haters Got Nothing ยอดวิวพุ่ง กับงานระดับอินเตอร์!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย วง Trinity

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top