เป็นวัยรุ่นยุคใหม่ที่ใส่ใจอนุรักษ์วัฒนธรรมอีกคน สำหรับศิลปินหน้าใส เบนซ์ ณัฐธิดา ตรีชัยยะ จาก โปรเจกต์ โมโนมิวสิค เจลาโต้ ค่าย โมโนมิวสิค ในเครือโมโน กรุ๊ป ที่ขอเป็นตัวแทนเพื่อน ๆ ศิลปิน เชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมแต่งชุดไทยเล่นน้ำฉลองเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2561 นี้

 

เบนซ์ เจลาโต้ ตัวแทนวัยรุ่นรักษ์ไทย ชวนแต่งชุดไทยเล่นน้ำสงกรานต์

 

"ในวันสงกรานต์ของทุกๆ ปี เบนซ์ก็จะกลับบ้านที่จังหวัดสุพรรณบุรี ใช้เวลาอยู่กับคุณแม่และครอบครัวค่ะ เพราะเป็นเทศกาลที่เราจะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา ทำบุญ-ทานอาหารและทำกิจกรรมอื่นๆ ด้วยกัน ซึ่งสงกรานต์ในปีนี้ สำหรับเบนซ์ น่าจะมีอะไรพิเศษกว่าปีอื่น ๆ แน่นอนค่ะ เพราะตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นมา มีการรณรงค์ให้คนไทยได้สวมใส่ชุดไทยร่วมกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ซึ่งเบนซ์เองก็ได้เข้าร่วม และรู้สึกชอบและหลงรักวัฒนธรรมการแต่งกายของไทยเรามาก ๆ เพราะนอกจากจะมีความสวยงามแล้ว ชุดไทยยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้เบนซ์รู้สึกภูมิใจในความเป็นไทยอีกด้วย

 

เบนซ์ เจลาโต้ ตัวแทนวัยรุ่นรักษ์ไทย ชวนแต่งชุดไทยเล่นน้ำสงกรานต์

 

เทศกาลสงกรานต์ในปีนี้ เบนซ์ตั้งใจไว้แล้วค่ะ จะไม่พลาดที่จะใส่ชุดไทยฉลองสงกรานต์ ที่เบนซ์อยากจะชวนเพื่อน ๆ รวมไปถึงคนไทยทุก ๆ คน ร่วมรักษาวัฒนธรรมไทยด้วยการสวมใส่ชุดไทยในแบบต่าง ๆ เล่นน้ำส่งความสุขให้กันในเทศกาลสงกรานต์ และเบนซ์ขออวยพรให้ทุกคน พบแต่ความโชคดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดสมความปรารถนา และมีความสุขตลอดไปนะคะ"

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ค่ายโมโนมิวสิค เบนซ์ ณัฐธิดา เบนซ์ เจลาโต้ ไอจีนักร้อง
Top