เผยออกมาแล้วสำหรับ “Lips On Lips” อัลบั้มอีพีครั้งแรก ของศิลปินสาวตาสระอิ “Tiffany Young” ในฐานะศิลปินอินเตอร์เดี่ยว พร้อมส่ง 5 ซิงเกิลรวดเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนเพลงคงมีโอกาสได้ฟังผลงานเพลงโปรโมทหลักกันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ซิงเกิล “Born Again” หรือซิงเกิลที่มีชื่อเดียวกับ EP อัลบั้มเดบิ้วท์อย่างเพลง “Lips On Lips” นั่นเอง และทันทีที่อัลบั้มอีพีนี้ถูกปล่อยออกมา ก็เพิ่มเติมกันด้วย 3 ซิงเกิลถัดมา อาทิ “The Flower”, “Not Barbie” และ “Runaway (feat. Babyface)” ที่พร้อมให้แฟนเพลงได้ร่วมค้นหาความเป็นตัวตนของเธอผ่านเพลงทั้งหมดในอัลบั้มอีพีนี้พร้อมกันแล้ว

 

ไม่ปล่อยให้รอนาน! Tiffany Young ส่ง EP อัลบั้ม ครั้งแรกในชีวิต Lips On Lips กำเนิดตัวตนใหม่

 

“Tiffany Young” ได้กำเนิดตัวตนใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวโกอินเตอร์ผ่าน อัลบั้มอีพีครั้งแรก กับ 5 ซิงเกิลที่เป็นการเผยเรื่องราวชีวิตทั้งหมดของเธอ โดยได้ทำการปล่อยมาออกก่อนหน้าแล้วทั้งหมด 2 ซิงเกิล และในครั้งนี้ได้ปล่อยอัลบั้มอีพีนี้ พร้อมผลงานอีก 3 เพลงที่เหลืออย่าง “The Flower” ที่ถือเป็นสิ่งแทนการเติบโตผ่านความเจ็บปวดจากการสูญเสียแม่ ซึ่งสำหรับเธอแล้ว

 

"ดอกไม้นั้นเป็นตัวแทนของ 2 สิ่งในชีวิต นั่นก็คือ ความเจ็บปวด และความรักการปลอบประโลม ฉันยิ้มท่ามกลางความมืดมนและความเจ็บปวดในชีวิต เพื่อที่จะเติมเต็มความมีชีวิตชีวาให้ตัวเองอีกครั้งเหมือนกับดอกไม้ และฉันแต่งเพลงนี้ขึ้นมา เพื่อปลอบโยนใครก็ตามแต่ที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่แสนยากลำบากเหล่านั้นว่า ฉันจะเป็นดอกไม้ดอกนั้นที่จะคอยปลอบประโลมและเยี่ยวยาบาดแผลเหล่านั้นให้เอง" ทิฟฟานี่ กล่าว

 

ไม่ปล่อยให้รอนาน! Tiffany Young ส่ง EP อัลบั้ม ครั้งแรกในชีวิต Lips On Lips กำเนิดตัวตนใหม่

 

รวมถึงเพลง “Not Barbie” ที่เธอต้องการถ่ายทอดว่า อย่าให้คำตัดสินจากคนอื่นเป็นการจำกัดความสวยงาม และความสมบูรณ์แบบของคุณค่าในคุณตัวเอง และซิงเกิลสุดท้ายที่ได้ร่วมงานกับนักร้องนักแต่งเพลงเจ้าของรางวัลแกรมมี่ Kenneth Babyface Edmunds ในเพลง Runaway ที่ชวนให้นึกถึงกลิ่นอายแนวเพลง R&B ในยุค 90 เป็นที่สุด พร้อมอุดมไปด้วยความไพเราะของเสียงสาวทิฟฟานี่ที่ไม่ว่าใครได้ฟังเป็นอันต้องตกอยู่ในภวังค์เป็นแน่ งานนี้ถือเป็นการจบอัลบั้มอีพีได้อย่างสวยงาม และเรียกได้ว่า เป็นการเริ่มต้นใหม่อย่างสมบูรณ์แบบในแชปเตอร์ต่อไปของศิลปินสาว “Tiffany Young” บนเส้นทางสายเพลงสากลเลยทีเดียว

 

ติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Tiffany Young ได้ที่ Instagram, Twitter, Youtube , Facebook , Spotify และทางเว็บไซต์ https://tiffanyyoung.com  โดยแฟนเพลง สามารถดาวน์โหลดอัลบั้มอีพี “Lips on Lips” ได้แล้วทาง https://tiffanyyoung.lnk.to/LipsonLipsEPPR 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist asian update นักร้องเกาหลี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top