หลังจากเปิดตัวผ่านมาได้ครึ่งปี ฟีดแบ็คดีเกินคาด สำหรับคลื่นเพลงไทย ตั้งใจทำ 88.5 E-D-S (Everyday Station) ที่ดูแลบริหารใกล้ชิดโดย ‘เปิ้ล – หัทยา วงษ์กระจ่าง’ (MANAGING DIRECTOR) นำทีมดีเจ อย่าง ดีเจโอปอล์ – ประพุทธ์ พิมพามา, ดีเจฟางข้าว – ณัชชา จิตตานนท์, ดีเจเเม็กซ์ – ณัฐวุฒิ เจนมานะ เป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณผู้ฟัง และเผยถึงความพิเศษ รวมไปถึงกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นทุกๆวันในครึ่งปีหลัง พร้อมมอบเพลง “ย้ำ” โปรเจค 8 เพลงพิเศษ ‘E-D-S Special Songs’ แทนคำขอบคุณ

 

แทนคำขอบคุณ 88.5 E-D-S (Everyday Station) มอบเพลง

 

บอสใหญ่ เปิ้ล หัทยา กล่าวว่า

“ต้องขอขอบคุณสื่อมวลชน และผู้ฟังที่ให้การสนับสนุนพวกเรา 88.5 E-D-S (Everyday Station) ยังคงเดินหน้าสร้างความสุขผ่านเสียงเพลงที่ถูกใจทุกคน รวมไปถึงโปรเจค 8 เพลงพิเศษผ่าน 8 ศิลปินดัง ที่ตั้งใจทำขึ้นโดยเฉพา ะ E-D-S Special Songs ที่ตอนนี้ปล่อยออกมาให้ฟังกันบ้างแล้วไม่ว่าจะเป็นเพลง “ที่แห่งนี้ – ปาน ธนพร แวกประยูร, ทางผ่าน – เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ, คนไม่มีสิทธิ์ – นาย ณภัทร เสียงสมบุญ และ ล่าสุดอีกหนึ่งบทเพลงแทนคำขอบคุณ “ย้ำ” ของวง Bodyslam ถ่ายทอดผ่ายเสียงร้องของ 3 ดีเจจาก E-D-S ดีเจโอปอล์, ดีเจฟางข้าว, ดีเจเเม็กซ์ ติดตามฟังได้คลื่น 88.5 E-D-S ที่เดียวเร็ว ๆ นี้

นอกจากเพลงเพราะที่มอบให้แล้ว เรายังมีช่วงพิเศษ E-D-S Music Together เวลา 19.30 – 22.00 น. สองดีเจเฮฮา ‘ดีเจอู๋ – ดีเจเจน’ ในช่วง Music Tonight เปิดห้องคุยเล่น ร้องสด กับศิลปินรับเชิญ ที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างความสุขให้ชาวอีดีเอส พร้อมเสิร์ฟกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย อาทิ ช่วงเวลาของคนมีโชคกับ E-D-S Bonus รหัสนำโชค เพียงติดตามฟังรหัสเพลงไขเซฟจากดีเจ รหัสเพลงที่ถูกต้องคือ ชื่อเพลงที่ลงท้ายด้วยเลข 885 หากตอบถูกไขเซฟได้รับไปเลย 4,000 บาท ง่ายยิ่งกว่าง่าย ลงทะเบียนไขรหัสรวยกับเราโดย พิมพ์ D เว้นวรรคตามด้วยชื่อ-นามสกุลและเบอร์โทรศัพท์ ส่งมาได้เลยที่ 2 ช่องทาง ดังนี้ 1. ส่ง sms มาที่ 4264885 2. ส่งข้อความมาที่ inbox fb/88.5eds งานนี้เราแจกทุกวัน แจกทุกชั่วโมง

 

02

 

88.5 E-D-S สร้างความพิเศษในวันแม่ปีนี้ ให้พิเศษยิ่งขึ้นกับ You’re my Supermom พา 8 คู่แม่ลูกสุดน่ารักไปร่วมงาน Mini High tea party พร้อม show สุดพิเศษจากดีเจโอปอร์ และดีเจฟางข้าว ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักที่ยิ่งใหญ่ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ และในปลายปีกับกิจกรรม E-D-S : EAT.. DREAM.. SHOP พาผู้โชคดีไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบไม่ซ้ำใคร

นอกจากนี้นี้ยังมีกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ Gift Voucher รองเท้า Havaianas, Patisserie Rosie, Gift Voucher ร้านอาหาร Hard Rock Café, ขนมเค้ก S&P, ขนมเค้กรสชาติแบบฝรั่งเศส Le Plaisir ทั้งหมดนี้ติดตามร่วมสนุกได้ทางหน้าแฟนเพจwww.facebook.com/88.5EDS”

มานั่งฟังเพลงที่ถูกใจ และยิ้มไปด้วยกันที่คลื่น 88.5 E-D-S (Everyday Station) “เพราะทุกวันคือวันพิเศษ” ฟังเพลงฟิน อินเพลงเพราะ ย้อนความประทับใจที่หายาก!! พบกิจกรรมดีๆมากมาย รวมถึง “เพลงพิเศษ” ตั้งใจทำขึ้นโดยเฉพาะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/88.5EDS หรือฟังออนไลน์ที่ www.everydaystation.com ความพิเศษจะเกิดขึ้นทุกครั้งเพียงแค่เปิดฟัง

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

88.5 EDS ข่าวคลื่นวิทยุ เปิ้ล หัถยา เพลง ย้ำ แม็กซ์ เจนมานะ โปรเจค 8 เพลงพิเศษ ‘E-D-S Special Songs’ แทนคำขอบคุณ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top