แบมแบม นีวิรินทน์ สาวน้อยเสียงใสจากรายการ The Voice Thailand Season 3 ได้ฤกษ์ปล่อย Music Video ตัวแรกในชีวิตในเพลง “ฉันก็ไม่รู้” ที่เล่นเอาเจ้าตัวทั้งเขินกล้อง ทั้งง่วง และตื่นเต้น กับผลงานการแสดงครั้งแรกของตัวเอง ที่ต้องเล่นเป็นหลากบทบาท และแสดงคนเดียวในมิวสิควิดีโอ ดูข้อมูล แบมแบม นีวิรันทร์ ลิ่มกังวาฬมงคล ที่นี่

 

แบมแบม ตื่นเต้น! สวมหลายบทบาทในมิวสิควิดีโอตัวแรกในชีวิต เพลง ฉันก็ไม่รู้
แบมแบม นีวิรินทน์

 

แบมแบม เผยถึงความตื่นเต้นในการทำงาน

“จริง ๆ แบมแบมเป็นคนขี้อายนะคะ คือให้มาเล่นแสดงอะไรกับกล้อง หรือถ้ามีพูดด้วยนี้จะยิ่งเขินมาก ซึ่งใน MV เราก็จะได้เล่นเป็นหลาย ๆ บทบาท และ ยิ่งเล่นคนเดียว ซึ่งมันก็ไม่ได้ง่ายมากสำหรับแบมแบม นอกจากจะตื่นตีห้า มาเข้าฉากตั้งแต่เช้า และอยู่ยันเย็น ทำให้เราง่วงมึน ๆ แล้ว ยังจะต้องมาเล่นเป็นทั้ง นักทดลองวิทยาศาสตร์ นักสืบ นักเดินทาง นอนดูดาว นั่งดูหนัง และอยู่ท่ามกลางสายฝน ซึ่งทั้งหมดเกิดขึ้นในสตูดิโอ กับการแสดงครั้งแรก ทุกอย่างที่เล่นกับกล้องคนเดียว เป็นการจินตนาการถึงสิ่งต่าง ๆ ไปหมด พอมองไปก็เจอแต่พี่ ๆ ทีมงาน เราเองก็เขิน ง่วงก็ง่วง และก็ตื่นเต้นไปพร้อมกันค่ะ (หัวเราะ)”

 

แบมแบม เป็นนักเดินทาง
แบมแบม เป็นนักเดินทาง
นักทดลองวิทยาศาสตร์ แบมแบมก็ถ่ายทอดออกมาได้ดี
นักทดลองวิทยาศาสตร์ แบมแบมก็ถ่ายทอดออกมาได้ดี
แบมแบม เป็นนักสืบ
แบมแบม เป็นนักสืบ
ดูดาว
ดูดาว
แบมแบม นั่งดูหนัง
แบมแบม นั่งดูหนัง
แบมแบม อยู่ท่ามกลางสายฝน
แบมแบม อยู่ท่ามกลางสายฝน

 

แบมแบม เล่าถึงเรื่องราวใน MV ว่า

“มันเป็นการค้นหาคำตอบตามชื่อเพลงเลยค่ะ คือ ฉันก็ไม่รู้ ก็เลยต้อง หาคำตอบของความรู้สึกของเรา ผ่านบทบาทต่างๆที่เราเล่นเป็นตัวนั้นตัวนี้ ว่าจริงๆแล้วตัวเรารู้สึก อย่างไรกับใครคนหนึ่ง ซึ่งมันก็จะมาถูกเฉลยในตอนจบของ MV อยากให้ทุกคนได้ติดตามกันว่า สุดท้ายแล้วคำตอบของแบมแบมคืออะไรค่ะ”

ติดตามชม Music Video เพลง ฉันก็ไม่รู้ ของ แบมแบม ได้ทาง BamBamVEVO และสามารถฟังเพลงได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ รวมทั้ง Download ได้ทาง iTunes และ Deezer ส่วนคนที่อยากเต้นไปกับเพลงนี้ ไปร่วมเล่นกับเกมเต้นสุดมันส์ ได้ที่ Audition และ Audition World หากใครที่ชื่นชอบความน่ารักสดใสของแบมแบม ติดตามกันได้ทาง Social Network ของเธอ ได้ที่ Facebook Fanpage และ Instagram

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

B4 Project BAMBAM universal music thailand เบื้องหลังมิวสิควิดีโอ เพลง ฉันก็ไม่รู้ เพลงไทย แบมแบม นิวิรินทร์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top