ปล่อยให้ ไอดอลกรุ๊ปสาว ๆ ออกมามัดใจ โอตะไทยมาพักใหญ่ ตอนนี้ได้เวลาของ โอตะสาว ๆ บ้างแล้ว ล่าสุด กำเนิด เกิดไอดอลเด็กหนุ่มหน้าใสขึ้นมาในประเทศไทย ในชื่อ CUTE CHEF ที่จะมาทำให้คุณมะงึกหัวใจไปพร้อม ๆ กับพวกเขา

 

ORNLY YOU X CUTE CHEF - มะงึกๆอุ๋งๆ (Haguttokyuukyuu)

 

 

** เพลงนี้ทางเราไม่ได้ขายลิขสิทธิ์ และเราก็ไม่ได้เงินจากเพลง และ MV นี้ ลิขสิทธิ์เพลงนี้ยังเป็นของ Ornly You ทุกอย่างเหมือนเดิม และรายได้จากการ download เพลงเข้า Ornly You ทั้งหมด และรายได้ทั้งหมด จะนำไปสร้างห้องดนตรีของOrn BNK48 และซื้ออุปกรณ์ดนตรี ให้โรงเรียนที่ต่างจังหวัด **

 

เพลง มะงึกๆอุ๋งๆ(Haguttokyuukyuu)

นักร้อง CUTE CHEF
เนื้อร้อง Tobadolls
เนื้อภาษาญี่ปุ่น Draco
ทำนอง PRD / C3PD
เรียบเรียง PRD / Tobadolls
#มะงึกๆอุ๋งๆ #OrnlyYou #CuteChef #ไอดอลชายสายกิน

True ID Music : https://bit.ly/2OP8rMJ 

คิ้วเชฟ (อังกฤษ:CUTE CHEF) เป็นกลุ่มไอดอลชายของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด คือ Recipes for Small Enjoyment : ความสนุกเล็ก ๆ จากสูตรต้นตำรับ ในสังกัดค่ายเพลง โจมแฟม (JomeFam) วง CUTE CHEF เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2561 พร้อมกับซิงเกิลแรกในชื่อ มะงึกๆอุ๋งๆ ด้วยสมาชิก 16 คน ทั้งนี้สมาชิก แบ่งออกเป็นทีมเต้น 14 คน และทีมร้อง 2 คน และสมาชิกของวงนั้นมีจำนวนสมาชิกที่ไม่แน่นอน เนื่องจากมีการรับสมัครเรื่อยๆ ปัจจุบันมีสมาชิกทั้งหมด 16 คน

แนวความคิด CUTE CHEF เป็นกลุ่มไอดอลชายของประเทศไทย ผ่านการเล่าเรื่องในแบบฉบับของอาหารตาสู่อาหารใจ ภายใต้แนวคิดที่ว่า Recipes for Small Enjoyment: “ความสนุกเล็กๆจากสูตรต้นตำรับ” จากความหิวสู่ความกระหายในความสำเร็จของแบบฉบับกลุ่มไอดอลชาย นามว่า คิ้วเชฟ (CUTE CHEF) และถ่ายทอดออกไปกับมิวสิควีดีโอในซิงเกิลแรก กับเพลง มะงึกๆอุ๋งๆ (Haguttokyuukyuu)

 

CUTE CHEF จะเป็นไอดอลและเครื่องหมายการันตีของคำว่า "ความอร่อย" ผ่านมาตรฐานความสนุกโดยนักชิมไอดอลชาย 16 คน ได้แก่

 

1. Atirootj saengtien /toon
2. Chawin Taeprajit/Game
3. Pakin sion / ball
4. Kajbhunditt jaidee /Junior
5. Kasidet plookphol/Book
6. Sahaphap wongratch/mix
7. Boonyakorn Ratanaumnuayshai /Beam
8. Thunyatorn Viwatdecha/Thun
9. Nutwerach Phongsasidett/Khrit
10. Chalongrat Novsamrong/first
11. Gun tieosuwan/GunGun
12. Napat Hirundej/Four
13. Rapeepat Aimphan/Toon
14. Kroekchai tapinta /best
15. Thorue Takizawa/TORU
16. Siwawat Chaipipat/Aue

 

CUTE CHEF คือ เครื่องหมายการันตีความอร่อย ผ่านมาตรฐานความสนุกของไอดอลชาย 16 คน เพื่อคัดสรรหา ความอร่อยของร้านอาหาร และอาหารในเมืองไทย ที่ไหนที่ว่าอร่อย ที่ไหนที่ต้องบอกต่อความอร่อย หรือที่ไหนที่ต้องการพัฒนาเพื่อกระตุ้นยอดขายในเชิงการตลาด CUTE CHEF จะให้ความสำคัญมากในสิ่งนี้ เพราะเราคือ อู่ข้าวอู่น้ำของโลกใบนี้

 

ORNLY YOU X CUTE CHEF - มะงึก ๆ อุ๋ง ๆ (Haguttokyuukyuu)

 

ทำความรู้จัก Cute Chef ทั้ง 16 คน ได้ที่นี่ คลิกเลย

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

ORNLY YOU X CUTE CHEF - มะงึก ๆ อุ๋ง ๆ (Haguttokyuukyuu) ORNLY YOU X CUTE CHEF - มะงึก ๆ อุ๋ง ๆ (Haguttokyuukyuu) ORNLY YOU X CUTE CHEF - มะงึก ๆ อุ๋ง ๆ (Haguttokyuukyuu)

 

และ แอปพลิเคชั่น

ORNLY YOU X CUTE CHEF - มะงึก ๆ อุ๋ง ๆ (Haguttokyuukyuu) TrueID Application ORNLY YOU X CUTE CHEF - มะงึก ๆ อุ๋ง ๆ (Haguttokyuukyuu) Add friend ที่ ID : @TrueID

 

Tags

Ornly You ดูเอ็มวี วง Cute Chef เพลง มะงึก ๆ อุ๋ง ๆ เพลงใหม่
Top