คร่ำหวอดอยู่บนเส้นทางคนดนตรีมานาน จนในที่สุดก็ถึงจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของนักร้องสาวเสียงสวย ฟิล์ม - บงกช เจริญธรรม ที่ยอมสลัดลุค เจ้าแม่เพลงละคร ที่หลายคนคุ้นตา มาสู่เพลง ช่วยบอกให้ชัด ซิงเกิ้ลที่แทนหลายคำถาม กับสถานะที่ไม่ชัดเจน ในสไตล์ดนตรี และลุคที่ฉีกจากเดิม จนกลายมาเป็นความเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา จะเป็นยังไง ฟิล์ม มีคำตอบ (สามารถดูเอ็มวีเพลงใหม่ ๆ ได้ที่นี่)

 

 

เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา! ฟิล์ม บงกช ลุคใหม่ที่ฉีกจากเดิม พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ช่วยบอกให้ชัด (มีคลิป)

 

"ซิงเกิลนี้เป็นซิงเกิลแรกที่ฟิล์มมีส่วนร่วมเยอะที่สุดเลยค่ะ ตั้งแต่การคิดคอนเซ็ปท์เพลงร่วมกับโปรดิวเซอร์คือ พี่ขลุ่ย บริพัตร หวานคำเพราะ แล้วส่งต่อให้ พี่แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ เป็นไอเดียในการเขียนเนื้อ จนไปถึงการแชร์ความคิดเห็นในพาร์ตดนตรี ที่ผ่านมาแฟนเพลงจะเห็นฟิล์มในพาร์ตดราม่าหรือไม่ก็เนื้อหาหนักๆในดนตรีป๊อปร็อก

 

เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา! ฟิล์ม บงกช ลุคใหม่ที่ฉีกจากเดิม พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ช่วยบอกให้ชัด (มีคลิป)

 

แต่พอมาถึงซิงเกิล ‘ช่วยบอกให้ชัด’ ดนตรีจะเป็นแนวป๊อปโซลกับเนื้อเพลงที่ตั้งใจให้เป็นอีกหนึ่งกิมมิคคือเกือบทั้งเพลงจะเต็มไปด้วยคำถามเกี่ยวกับสถานะที่ไม่ชัดเจน ซึ่งเราอยากให้คนฟังๆแล้วคิดตามไปกับเพลงค่ะ ถ้าใครไม่ชัดเจนกับเรา เราก็ต้องหาความชัดเจนให้ตัวเราเองค่ะ สามารถฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทางและสามารถชมมิวสิกวิดีโอเพลงช่วยบอกให้ชัดได้แล้ววันนี้ทาง Youtube channel : Merecordslabel ค่ะ"

 

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง ช่วยบอกให้ชัด ได้ที่ *492 222 255
อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ ฟิล์ม บงกช ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/FymmeBongkot
https://www.facebook.com/MeRecords
IG : FymmeBongkot , Merecordslabel
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDSLABEL

 

Tags

ข่าวเพลงไทย ฟิล์ม บงกช เพลง ใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top