“มูลนิธิรามาธิบดีฯ” ร่วมกับ อัสนี-วสันต์ ตั้งใจจัดคอนเสิร์ต “น้ำเอย น้ำใจ” เพื่อรวมน้ำใจคนไทยทั้งผู้สนับสนุนหลักใจดีทุกท่านและแฟนๆเพลงชาวร็อค โดยนำรายได้ทั้งหมดจากสปอนเซอร์ผู้สนับสนุนหลัก และรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจากการขายบัตรคอนเสิร์ตมอบให้ กับ “มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” ซึ่ง อัสนี-วสันต์ นับเป็นอีกหนึ่งสุดยอดศิลปินที่เล็งเห็นประโยชน์ของ...คำว่าให้ ไม่สิ้นสุด ในการร่วมใจกันช่วยส่งต่อเครื่องมือแพทย์เพื่อผู้ป่วยยากไร้ทุกคน สร้างสรรค์ความสุขโดย บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด และ Alive Project

โดยคอนเสิร์ต “น้ำเอย น้ำใจ” จะขนเพลงดังที่สุดจากทุกอัลบั้ม พร้อมระเบิดความมันส์เต็มรูปแบบทุกระบบทั้ง แสง สี เสียง ที่ขนเครื่องเสียงที่ดีที่สุดมาไว้ในเวทีแห่งนี้ เพื่อให้ทุกคนได้เต็มอิ่มไปกับทุกบทเพลงที่ “อัสนี-วสันต์ โชติกุล” ตั้งใจทำโชว์ที่ดีที่สุดที่นอกจากจะได้ความสนุกแล้ว คอนเสิร์ตฯนี้ยังเป็นเสมือนตัวแทนของคนไทยทุกคนที่จะมาร่วมช่วยกันส่งต่อน้ำใจให้แก่กัน และนอกจากนี้ยังได้แขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง ปาล์มมี่ (อีฟ ปานเจริญ) และ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ ซึ่งเป็นครั้งแรกของน้องนายที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกับศิลปินไอดอลอย่าง อัสนี-วสันต์ ซึ่งจะมีเพลงเซอร์ไพร์มาให้ได้ฟังกันอย่างแน่นอน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งและส่งต่อความสุขให้กับสังคมในคอนเสิร์ต “น้ำเอย น้ำใจ” คอนเสิร์ตเดียว...ที่จะทำให้ทุกคนได้สุขใจ 19 พฤษภาคม รอบเดียววันเดียวเท่านั้น

คอนเสิร์ต “น้ำเอย น้ำใจ” 19 พฤษภาคม นี้ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 29 มีนาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 6,000 / 4,000 / 3,500 / 2,500(ยืน) / 1,500 และ 1,000 สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.neekrung.com หรือ www.facebook.com/neekrungmagazine

 

อัสนี วสันต์  เตรียมจัดคอนเสิร์ต น้ำเอย น้ำใจ นำรายได้มอบมูลนิธิซื้ออุปกรณ์การแพทย์

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

อัสนี วสันต์  เตรียมจัดคอนเสิร์ต น้ำเอย น้ำใจ นำรายได้มอบมูลนิธิซื้ออุปกรณ์การแพทย์ อัสนี วสันต์  เตรียมจัดคอนเสิร์ต น้ำเอย น้ำใจ นำรายได้มอบมูลนิธิซื้ออุปกรณ์การแพทย์ อัสนี วสันต์  เตรียมจัดคอนเสิร์ต น้ำเอย น้ำใจ นำรายได้มอบมูลนิธิซื้ออุปกรณ์การแพทย์

 

และ แอปพลิเคชั่น

อัสนี วสันต์  เตรียมจัดคอนเสิร์ต น้ำเอย น้ำใจ นำรายได้มอบมูลนิธิซื้ออุปกรณ์การแพทย์ TrueID Application อัสนี วสันต์  เตรียมจัดคอนเสิร์ต น้ำเอย น้ำใจ นำรายได้มอบมูลนิธิซื้ออุปกรณ์การแพทย์ Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

คอนเสิร์ต น้ำเอย น้ำใจ อัสนี วสันต์
Top