เอาใจขาช้อป ขาโดด ชาวแคท เรดิโอ กับงานเทศกาลเสื้อยืดเนื้อดี Cat T-Shirt ตอน เสื้อหน้าเนื้อ คบคนให้ดูหน้า ซื้อผ้าให้ดูเนื้อ พร้อมมันส์ไปกับคอนเสิร์ตของศิลปินสุดอินดี้ตลอดงานการันตีโดยทีม Cat Radio

 

Cat T-Shirt ช้อปกันมันส์หยด โดดกันกระจาย จัดเต็ม

ชาวแคท ให้ความสนใจ CAT T-SHIRT กันคับคั่ง

NAT_7391

 

โดยสาวกชาวแมว พร้อมใจยกขบวนมากันมืดฟ้ามัวดิน ปูพรมรอเช็คอินเข้างานตั้งแต่ประตูยังไม่เปิดกันทั้งวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ณ แอร์พอร์ตเรลลิงค์สถานีมักกะสัน โดยมี 2 ดีเจ อารมณ์ดี อย่างโดย ดีเจ นู๋ – มนต์ทิพย์ และ ดีเจ เอ้ – วรายุทธ คอยเทคแคร์หน้างานเพื่อการันตีความมันส์ที่จะทำให้ชาวแคทลืมกันไม่ลงเลยทีเดียว ก่อนจะเดินเข้าประตูไปพบบรรดาบูธร้านเสื้อยืดเนื้อดีลายใหม่ที่แรกในโลกกว่า200บูธ กระทบไหล่ศิลปิน ดาราที่มาแจกลายเซ็นอีกมากมาย อาทิ paradox, 2 Day Ago Kids และ 25 hours ฯลฯ

 

DSCF3549

ทำเสื้อประกวด สสส.

IMG_5114

PARADOX

IMG_5265

ดีเจ จูนจูน

IMG_6535

วง The Parkinson

 

นอกจากนี้เด็กแมวยังได้ร่วมเล่นเกมส์ ออกแบบลายเสื้อตามสโลแกน อย่าปล่อยให้เด็กอ้วน ที่ บูธ สสส. ชิงเงินรางวัลสูงสุดถึง 30,000 บาท รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ ที่บูธ Cat-Radio หลังจากช้อปกันจนเหนื่อย ก็มาพักเสพเสียงเพลง กับวงดนตรีหลากหลายแนวร่วม 20 วง อุ่นเครื่องด้วย Seal Pillow ชิลล์ ๆไปกับเพลง รองเท้าผ้าใบ สะกดคนฟังด้วยเสียงเท่ ๆ ของนักร้องสาว วง The Key ในเพลง Crying in the corner ทำเอาเคลิ้มกันเลยทีเดียว ย้ำอารมณ์ซึ้ง ๆ ไปกับ วง Moving and cut เจ้าของเพลง ปล่อยให้ตัวฉันไป และ ลอบ

พักเวทีมาดูศิลปิน นางแบบ นายแบบเดินกันสวย ๆ ตามแบบเนื้อผ้าที่ Cat Walk แฟชั่นโชว์เสื้อยืดของทุกบูธ เห็นแล้วถึงกับต้องรีบควักเงินวิ่งไปที่บูธต่างๆ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด พร้อมไปโกอินเตอร์กันต่อที่หน้าเวทีกับ วง Aire บินตรงจากญี่ปุ่นเพื่องานนี้เลย ตามด้วย วง Lomosonic ที่เพียงแค่อินโทรของเพลง ขอ ขึ้นมา เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นเวที ก่อนจะมาถึง วง Boy Imagine กับเพลงดังติดชาร์ท อย่าง แค่ไหน แค่นั้น ตามด้วย ความรัก ความงาม และ เพลงยินดี

 

IMG_5605

 

 

CAT WALK

 

เมื่อบรรยากาศเริ่มเย็น ชาวแคท ก็พร้อมจะโดดกับวงมันส์ๆอย่าง วง Flure ในเพลง ฤดูที่ฉันเหงา, ปล่อยไปตามหัวใจ และเพลงโรแมนติกสุดใจกับ ใครบางคนจากบนฟ้า ที่ชาวแคทร้องตามกันอย่างพร้อมเพรียง และส่งเวทีให้กับรุ่นพี่อย่าง วง Paradox ที่อัดแน่นไปด้วยคอสตูมและของเล่น พร้อมโชว์สุดมันส์เช่นเคยในเพลง มีแต่เธอ, บอลลูน และเพลงอกหักโดน ๆ อย่าง ฤดูร้อน

 

DSCF3598

Paradox

IMG_5729

FLURE

 

ต่อด้วยวงน้องใหม่ไฟแรงอย่าง วง The Parkinson ในเพลงเพราะสุดลิ่มทิ่มใจสาว อย่าง จะบอกเธอว่ารัก และ คืนนี้ ตามด้วยวงดูโอฝีมือดีอย่าง Sqweez Animal ประเดิมด้วยเพลงฮิตติดชาร์ท อันดับ 1 กับ เพลง บอกไม่ได้ ตามด้วยเพลงความหมายดี ๆ อย่าง ไม่เคยจะห่างกัน และ รักไม่หลอก เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ได้ถล่มทลาย

 

DSCF3561

บอย ตรัย – Friday

IMG_5918

IMG_6001

IMG_6845

MAY_7882

 

รวมถึง วง Lomosonic ที่มาในเพลงหวาน ๆ ขอ, ถึงเวลา, ความรู้สึก, คำตัดสิน ตลอดจนวงศิลปินต่างค่ายต่างแนวที่ร่วมมาแจมเวทีเพิ่มสีสัน และความสนุกสนานให้ชาวแคท อาทิ เป้ อารักษ์, Blue Shade, MahaFather, Slur, ส้ม อมรา, AfterMeal, GreasyCafe, Boykor, SuperBaker และ PolyCat

 

DSCF3690

Poly cat

 

ก่อนจะปิดเวทีแห่งความมันส์ไปด้วย วง 25Hours ที่มากระชากความมันส์จนหยดสุดท้ายด้วย เพลงจังหวะสนุกๆอย่างเพลง สุขาอยู่หนใด และร่ายมนต์กันไปยาวกับ 4 เพลงรวดใน แรงโน้มถ่วง, ยินดีที่ไม่รู้จัก, ไม่ต่างกัน และ ถามจันทร์ ทำให้ชาวแคทโดดกันยับแทบสิ้นใจคาเวทีเลยทีเดียว

 

IMG_7405

IMG_7419

25Hours

 

เรียกได้ว่า คุ้มเกินคุ้มจริง ๆ สำหรับงานนี้ ได้ชมคอนเสิร์ตดี ๆ กับศิลปินที่มาเปิดบูธกันอย่างใกล้ชิด แถมยังได้ช้อปเสื้อยืดแนว ๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย แอบกระซิบให้ฟังดัง ๆ ว่างานหน้าเจอกันที่ Cat Expo 2015 วันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2558 ณ สวนสนุกวันเดอร์ เวิลด์ ย้ำว่า สนุกกว่าเดิม และใหญ่กว่าเดิมแน่ อย่าพลาด!

Tags

2 Day Ago Kids 25 Hours AfterMeal Blue Shade Boy Imagine Boykor Cat Expo 2015 Cat T-shirt FLURE GreasyCafe Lomosonic MahaFather PARADOX Slur Sqweez Animal Superbaker poly cat ข่าวคอนเสิร์ต ส้ม อมรา เป้ อารักษ์
Top