สาวน้อยมากความสามารถ วี วิโอเลต วอเทียร์ ผู้ก้าวเข้าสู่การเป็นนักร้องด้วยการประกวดแข่งขันใน รายการ The Voice Thailand Season 2 หลังจากนั้น ชื่อของเธอก็โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงให้เห็นอยู่ตลอด ทั้งงานแสดงภาพยนตร์ ละคร ซีรีส์ โฆษณา ถ่ายแบบ ดีเจ และผลงานเพลง เรียกได้ว่า เป็นศิลปินหญิงที่มีผลงานแทบทุกด้านในวงการในวัยเพียง 23 ปี

 

ลุ้น! วี วิโอเลต วอเทียร์ เข้าชิง นักร้องหญิงแห่งปี Daradaily The Great Awards

วิโอเลต วอเทียร์ ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Clara Indonesia

 

วันนี้ วี ในฐานะศิลปินสังกัด ค่าย Universal Music Thailand มีผลงาน ซิงเกิ้ลแรก อยากฟัง เพลงสุดละมุนละไม ที่แฝงความสุขในความเศร้าที่เธอแต่งเอง (ตามไปดูเบื้องหลังมิวสิควิดีโอที่นี่) ส่งผลให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักร้องหญิงแห่งปี ในเวที daradaily The Great Awards ครั้งที่ 6 ซึ่งจัดโดยบริษัท ดาราเดลี่ จำกัด โดยจะประกาศผลใน วันที่ 23 มีนาคม 2560 ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ กรุงเทพมหานคร

 

violette

 

ที่ผ่านมา นอกจากซิงเกิ้ล อยากฟัง แล้ว วี วิโอเลต ยังมีผลงานอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น เพลง ฝากไว้ เพลงประกอบภาพยนตร์ ฝากไว้ ในกายเธอ ที่เธอร่วมแสดงเองด้วย, อยากรู้หัวใจตัวเอง เพลงประกอบละคร แอบรักออนไลน์, เพลง หากฉันตาย จากละครเรื่อง ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ สำหรับผลงานแสดง มีภาพยนตร์ ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ และล่าสุด ภาพยนตร์ พรจากฟ้า รวมถึง ซีรีส์ O-Negative รัก-ออกแบบไม่ได้ ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง GMM 25 ที่ วี รับบท “ปริม” และร้องเพลงในเรื่องด้วย

 

ติดตามข่าวอัพเดทได้ที่

 

www.facebook.com/universalmusicthailand

https://plus.google.com/+universalmusicthailand

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

universal music thailand ข่าวนักร้องไทย งาน daradaily The Great Awards ครั้งที่ 6 วี วิโอเลต วอเทียร์ เพลง อยากฟัง
Top