นักร้องหนุ่มมาดเข้ม “สงกรานต์ รังสรรค์” หรือ “สงกรานต์ เดอะวอยซ์” มาร่วมงานกับ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” เฉพาะกิจ ในเพลง “แอบเพ้อเจ้อ” ประกอบซีรี่ส์วัยรุ่นกระแสแรง “รุ่นพี่ Secret Love” พูดถึงการแอบรัก ไม่กล้าบอก เพ้อๆ กับตัวเอง โดยได้โปรดิวเซอร์มือทอง “โจ-เหมือนเพชร อำมะระ” เขียนเนื้อร้องทำนอง และ “เบล-ศรันย์” เรียบเรียง บวกกับดนตรีร็อก และเสียงหนักแน่นของ “สงกรานต์” ทำให้มีกระแสตอบรับดีเยี่ยม จนยอดวิวพุ่ง 3 ล้านแล้ว และดูท่าจะแรงไม่หยุด

 

'สงกรานต์' ชิมลางแนวหวาน 'แอบเพ้อเจ้อ' ประกอบซีรี่ส์ 'รุ่นพี่ Secret Love' ปลื้มกระแสดี เพลงดัง!!!

 

สงกรานต์” เผยว่า “ดีใจที่ได้ร้องเพลงนี้ครับ ครั้งแรกที่ได้ฟังเดโมรู้สึกมันค่อนข้างมุ้งมิ้ง แต่ทีมงานต้องการคนที่มีเสียงเป็นแนวร็อก ร้องหนักแน่น แล้วคาแรกเตอร์ของผมก็ตรงกับที่ทางทีมงานอยากได้ ยิ่งพอมาอัดเสียง และได้โปรดิวเซอร์อย่าง “พี่โจ แพนเค้ก” เขียนเนื้อ “พี่เบล” ทำดนตรีด้วย รู้สึกมันก็ใช่เราเหมือนกัน คนรอบตัวเราจะห่วงเพราะผมไม่เคยร้องเพลงแนวน่ารักๆ แต่พอได้ร้องจริงๆ รู้สึกดีมาก ตัวผมเองก็ชอบแนวเพลงใหม่ๆ ซึ่งฟีดแบ็กที่ได้รับก็ดีเกินคาดมากๆ ทั้งแฟนซีรี่ส์และแฟนเพลงชอบกันเยอะ ก็รู้สึกหายกดดัน เพราะอย่างที่บอกยังไม่เคยร้องแนวนี้ ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมาก เป็นกำลังใจให้กันต่อไปด้วยครับ

ติดตามชมมิวสิกวีดีโอ “แอบเพ้อเจ้อ” จากเสียงร้องสุดเท่ “สงกรานต์ เดอะวอยซ์” เพลงประกอบซีรี่ส์ “รุ่นพี่ Secret Love” ได้แล้ววันนี้ ที่ Youtube Channel gmmtvrecord และ gmmgrammyofficial และดาวน์โหลดได้ที่ *1232323 และ Itune Store , KKBOX , JOOK และติดตามชม “รุ่นพี่ Secret Love” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00 น. ทางช่อง ONE31 และถ้าใครพลาดชม เวลา 17.00 น. สามารถดูได้ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : GMM TV

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

ข่าวเพลงใหม่ ข่าวเพลงไทย ซีรี่ส์ รุ่นพี่ Secret Love สงกรานต์ รังสรรค์ เพลง แอบเพ้อเจ้อ เพลงประกอบซีรี่ส์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top