เป็นสาวเสียงดีที่ร้องเพลงไหนก็ เข้าถึงอารมณ์ แถมยังมีความมั่นใจสมกับที่เป็น ทั้งนักร้องนักแสดง ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก น้ำชา – ชีรณัฐ ยูสานนท์ ล่าสุด หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ชวนมาร้องเพลง แค่ภาพลวงตา ประกอบละครเรื่อง บ่วงหงส์ ที่พร้อมลงจอให้ชมกันแล้ว

 

น้ำชา ชีรณัฐ ร้อง แค่ภาพลวงตา สวมอารมณ์ พิมพ์ลภัส ในละคร บ่วงหงส์

 

น้ำชา เคยร่วมงานกับ พี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) ตั้งแต่ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ครั้งนี้ได้กลับมาร่วมงานกันอีก ก็ดีใจมากเลยค่ะ สำหรับ เพลง แค่ภาพลวงตา เป็นเพลงที่น้ำชาฟังครั้งแรกแล้ วชอบเลย รู้สึกว่าเพลงนี้มีมิติ มีความเป็นแฟชั่นด้วย พอร้องแล้วรู้สึกเข้าปากมากเลยค่ะ ใช้เวลาอัดเร็วมาก ซึ่งเพลงนี้นอกจากจะเป็นเพลงไตเติ้ลแล้ว ยังเป็นเพลงแทนความรู้สึกของนางเอกที่มีความเพียบพร้อม จนลืมคิดไปว่าบางอย่างอาจจะเป็น เพียงภาพลวงตา แล้ววันหนึ่งก็เหมือนปีกหักค่ะ ไม่เหลืออะไรเลย

 

น้ำชา ชีรณัฐ ร้อง แค่ภาพลวงตา สวมอารมณ์ พิมพ์ลภัส ในละคร บ่วงหงส์

ภาพจากงานเปิดตัวละคร บ่วงหงส์

 

คิดว่าที่ พี่หนึ่งเลือกน้ำชามาร้อง เพราะน้ำเสียงเข้ากับเพลงนี้ และ ตรงกับคาแรคเตอร์ พิมพ์ลภัส นางเอกของเรื่อง พอร้องเสร็จแล้ว ได้ฟังก็รู้สึกชอบมาก ทุกวันนี้ไปไหนก็เปิดเพลงนี้ฟัง ไปด้วยตลอดเลยค่ะ สำหรับมิวสิควิดีโอก็พร้อมให้ชม กันแล้วทาง Youtube : Ch 3 Soundtrack Official เข้าไปชมกันนะคะ”

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

Tags

Chandelier Music ข่าวเพลงประกอบละคร น้ำชา ชีรณัฐ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เพลง แค่ภาพลวงตา เพลงประกอบละคร บ่วงหงส์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top