ชวนคนไทยโหวต เก่ง ธชย ในการแข่งขัน Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 8 แล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีระดับภูมิภาคเอเชีย Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 โดยในปีนี้ศิลปินยักษ์ไทยหัวใจทศกัณฐ์ อย่าง เก่ง ธชย ประทุมวรรณ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมแข่งขันประกวดร้องเพลง เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน เรียนรู้วัฒนธรรมซึ่งกันและกัน โดยมีตัวแทนศิลปินจากทั้งหมด 8 ประเทศ ได้แก่ จีน ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สิงคโปร์ มาเลเซีย และประเทศไทย ที่ร่วมลงแข่งขัน เพื่อชิงชัยหาสุดยอดศิลปินแห่งภูมิภาคเอเชีย ซึ่งจะถูกจัดขึ้นที่ใจกลางเกาะฮ่องกง ใน วันที่ 23 มีนาคม (วันนี้) เวลา 19.00 (ตามเวลาประเทศไทย) สามารถร่วมโหวตได้ที่ลิ้งค์นี้ http://vote.eventpo.com/vote/





ล่าสุด เก่ง ธชย คว้า 2 รางวัล

1.รางวัล Best Stage Performance Award

2. รางวัล Top Viewers’ Choice รางวัลที่ทุกคนโหวตและเข้าชมมากที่สุด

ขอมอบให้ประเทศไทย และในหลวงครับ ด้วยความรัก ความสุข และความโคตรภาคภูมิใจในความเป็นคนไทยครับ 🇹🇭🇹🇭 ขอบคุณผู้ชมทุกท่าน ขอบคุณทีมงาน ขอบคุณพ่อแม่ ครูบาอาจารย์ ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณแฟนเพลง สุดท้ายขอบคุณผืนแผ่นดินไทยสร้างศิลปินคนนี้ เก่ง ธชย วันนี้ ธงชาติไทยได้โบกสะบัดอีกครั้ง #hkamf2018 #TeamTHAILAND #teamTACHAYA #TACHAYA










  สามารถติดตามความเลื่อนไหว “เก่ง ธชย” ได้ที่

TACHAYA Youtube Channel: https://www.youtube.com/user/PirstsaclassOfficial 
Instagram : kengtachaya
youtube : TACHAYA
Facebook: https://www.facebook.com/tachaya.keng



 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย เก่ง ธชย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top