บรรยากาศแห่งความสุขความประทับใจที่กำลังจะเกิดขึ้น ในวันที่ 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ นี้ เหล่าดาราคนบันเทิงจำนวนไม่น้อยก็เลือกที่จะใช้เวลาอยู่กับคุณแม่และครอบครัว ถึงแม้ว่าบางคนจะต้องทำงานในวันหยุดของหลายๆ คน แต่ก็เคลียร์คิวงาน กลับไปนอนหนุนตักอ้อนแม่ เติมพลังก่อนจะกลับมาทำงาน ทางด้านศิลปิน 2 สาวขาแดนซ์สุดสตรอง “หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” และลูกทุ่งสาวราชินีแดนซ์อย่าง “กระแต- อาร์สยาม” ที่กำลังมีผลงานเพลง เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม) เพิ่งถ่ายทำเอ็มวีที่แดนซ์กันข้ามวันข้ามคืน เมื่อว่างเว้นจากงานเพลง วันแม่ปีนี้ 2 สาวมีแพลนจะทำอะไรให้คุณแม่ประทับใจบ้าง

 

2 สาว เซ็กซี่สตรอง หวาย-กระแต พาแม่ไปเที่ยวไหน

หวาย-ปัญญริสา เผยว่า “วันแม่ปีนี้จะไปบ้านคุณยายที่ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี กับคุณแม่ค่ะ ก็คงจะซื้อพวงมาลัยมากราบคุณแม่และคุณยายพร้อมๆกันเลย และก็ทำกับข้าวทานกันปาร์ตี้เล็กๆ ค่ะ ก็อยากจะบอกคุณแม่ว่าหนูรักแม่ทุกวันอยู่แล้ว ขอบคุณที่เลี้ยงหนูมาและทำให้มีวันนี้ ขอบคุณทุกแรงผลักดัน ไม่ว่าหนูจะเจอข่าวร้ายแรงเพียงไหนแม่ก็อยู่ข้างๆเป็นกำลังใจให้เสมอ ขอบคุณทุกสิ่งอย่างที่แม่ทำให้ค่ะ

 

กระแต อาร์สยาม
กระแต อาร์สยาม เผยว่า “หนูตั้งใจไว้ว่าตื่นเช้าขึ้นมาแต กระต่ายและน้องกฤษ จะนำน้ำมาล้างเท้าแม่เพื่อเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต แล้วช่วงบ่ายก็จะพาแม่ไปทำบุญไหว้พระ วัดใกล้ๆบ้าน ปล่อยนกปล่อยปลา และทานข้าวกันค่ะ ความสุขเล็กๆน้อย ก่อนไปทำงานต่อเพราะวันนั้นหนูมีคอนเสิร์ตช่วงค่ำ หนูทำงานหนักไม่ค่อยมีเวลา ก็จะบอกว่ารักแม่ทุกวันอยู่แล้ว ก็เป็นห่วงท่านอยากให้คุณแม่ดูแลสุขภาพค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

กระแต อาร์สยาม00

กระแต อาร์สยาม ขอโทษแฟนเพลงที่ เสียงแหบ ทำงานได้ไม่เต็มที่

MVสะบัด(OneTake)กระแต2

(MV) กระแต อาร์สยาม จัดหนัก ส่ง MV สะบัด One Take Dance Version เต้นเต็มทุกท่า ไม่มีตัด

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

กระแต อาร์สยาม นักร้องไทย ศิลปินไทย หวาย - ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top