ปกติเราจะเห็น มาตัง ระดับดาว ปล่อยพลัง โชว์เสียงเพราะ ๆ แต่ครั้งนี้หลังจากที่ให้แฟน ๆ รอฟังเพลงใหม่อยู่นาน ล่าสุด นักร้องสาวน้อย สวยแบบพอเพียง มาตัง ระดับดาว ศรีระวงศ์ ได้ฤกษ์ ส่งซิงเกิลใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้ว ใน เพลง ดีต่อใจ ที่มีเนื้อหาและดนตรี สดใส สมวัย ในสไตล์ Pop-Rock พร้อม Short Film และ มิวสิควิดีโอ ที่เรียกได้ว่า ดีต่อใจสมชื่อ ทั้งเนื้อหา และนักแสดงที่มาเล่นเอ็มวี ภายใต้สังกัด แกรนด์ มิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

 

มาตัง ระดับดาว เผยมุมเท่ ในซิงเกิ้ลใหม่ ดีต่อใจ ฟังยังไงก็ไม่เบื่อ

 

โดยครั้งนี้ “มาตัง” เผย เป็นการทำงานใหม่ ๆ ที่ยากขึ้น และสนุกขึ้นด้วย

 

“สวัสดีค่ะ ตอนนี้ “มาตัง” กลับมาแล้วกับซิงเกิลใหม่ ชื่อเพลง ดีต่อใจ ค่ะ เป็นเพลงจังหวะสนุก ๆ ในสไตล์ป๊อบร็อก สดใส ๆ และได้มาทำงานกับ ค่าย แกรนด์มิวสิก ที่พี่ ๆ ทีมงานค่อนข้างอบอุ่น เป็นการทำงานเพลงที่สนุกและยากขึ้นด้วย ตั้งแต่เนื้อหาของเพลงที่พี่ ๆ ทีมงาน เปิดโอกาสให้หนูเสนอมุมมอง ทัศนคติเกี่ยวกับความรัก ที่อยากจะสื่อออกมาในเพลงนี้ ซึ่งหนูได้ทำเป็นเรียงความส่งไป

 

มาตัง ระดับดาว เผยมุมเท่ ในซิงเกิ้ลใหม่ ดีต่อใจ ฟังยังไงก็ไม่เบื่อ

นนน กรภัทร์ รับบทรุ่นพี่สุดหล่อ

 

เป็นเนื้อหาพูดถึง ความรักของเด็กมัธยมทั่วไป ที่อาจจะแอบชอบรุ่นพี่ แต่แบบที่เราไม่อยากบอก แค่ชอบ แค่ได้บอกก็โอเคแล้ว (ยิ้ม) ตอนเข้าห้องอัดเพลงนี้ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะร้องยาก แต่ว่าสุดท้ายพอเอาเข้าจริง มันก็ยากกว่าที่เราเคยร้อง ๆ มาเลย เมื่อก่อนหนูเคยร้องมากับวงดนตรี ก็จะมีเครื่องดนตรีมาซับพอร์ตเวลาที่เราเอ็นเตอร์เทนคนดู แต่ว่าครั้งนี้ ในห้องอัดเราต้องมาเติมอารมณ์ของเราเอง ที่สำคัญมันต้องเป็นอารมณ์ที่สนุกด้วย หนูไม่ค่อยได้ร้องเพลงแนวนี้เท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะเป็นเพลงแนวที่ต้องใช้พลังเสียงเยอะ ๆ

 

มาตัง ระดับดาว เผยมุมเท่ ในซิงเกิ้ลใหม่ ดีต่อใจ ฟังยังไงก็ไม่เบื่อ

ลุ้นว่า รุ่นพี่ นนน จะหันมาสนใจเพื่อนของมาตังมั้ย

มาตัง ระดับดาว เผยมุมเท่ ในซิงเกิ้ลใหม่ ดีต่อใจ ฟังยังไงก็ไม่เบื่อ

 

สำหรับเพลงนี้ ก็ต้องปรับจูนเข้าหามันใหม่ ซึ่ง พี่แชมป์ โปรดิวเซอร์ ก็จะคอยช่วยสอน แนะนำวิธีการต่าง ๆ จนได้เวอร์ชั่นที่ดีที่สุดออกมาให้ทุกคนฟังกันค่ะ ยากแต่ก็สนุกดีค่ะ เหมือนได้ลองอะไรใหม่ ๆ เพราะการร้องเพลงเป็นสิ่งที่หนูชอบอยู่แล้วไม่ว่าจะแนวไหน เวลาทำอะไรที่ชอบก็เป็นสิ่งที่มีความสุข ก็ต้องขอบคุณ ทุกคนที่รอติดตามเพลงของ มาตัง ค่ะ”

 

สามารถติดตามผลงานซิงเกิ้ล ดีต่อใจ และความเคลื่อนไหวของ มาตัง ได้ทางแฟนเพจ www.facebook.com/grandmusik และเร็ว ๆ นี้ พบกับสัมภาษณ์พิเศษ น้องมาตัง ที่ Music.Trueid.net นะคะ ติดตามชม ดีต่อใจ (Trailer music story) และ ติดตามชมช๊อตฟิล์ม ดีต่อใจ คลิกเลย

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

Tags

ข่าวเพลงไทย ค่าย GRAND MUSIK ค่ายแกรมมี่ มาตัง ระดับดาว ศรีระวงศ์ เพลง ดีต่อใจ เพลง ใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top