บอยแบนด์มาแรง และฮอตที่สุด EXO’ (เอ็กซ์โซ) ปล่อยผลงานเพลงสุดพิเศษร่วมกับ พิธีกรแห่งชาติของประเทศเกาหลี ‘YU JAE SEOK’ (ยู แจ ซอก) ในเพลงที่มีชื่อว่า “Dancing King” (แด๊นซิ่ง คิง) เพลงแนวแดนซ์ที่มีเสียงของเบส และจังหวะแบบแซมบ้าที่ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ถูกถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงอันนุ่มนวลแต่มีพลัง ของ ‘YU JAE SEOK’ ผสมกับเสียงร้องอันมีเสน่ห์ และมีสไตล์อันโดดเด่นของหนุ่ม ๆ EXO ที่ฟังแล้วยิ่งทำให้รู้สึกคึกคักมากขึ้นไปอีก

 

การรวมตัวสุดพิเศษของ EXO - YU JAE SEOK ชวนทุกคนมาแดนซ์ในเพลง Dancing King

EXO – YU JAE SEOK

 

ส่วนเนื้อเพลง จะมีเนื้อหาที่สื่อถึงคนที่เหน็ดเหนื่อยกับชีวิตประจำวันว่า ให้ทุกคนละทิ้งเรื่องอื่น ๆ ไปให้หมดแล้วออกมาเต้นไปด้วยกัน ซึ่งเพลงนี้ ถือเป็นดิจิตอลซิงเกิ้ลลำดับที่ 32 ของโปรเจกต์ ‘STATION’

ที่นอกจากจะเป็นการรวมตัวของบุลคลสุดฮอตแล้ว ยังเป็นการร่วมมือกันของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง ‘S.M. Entertainment’ (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์) และรายการที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศเกาหลีอย่าง ‘Infinity Challenge’ (อินฟินิตี้ ชาแลนจ์) อีกด้วย โดยเพลงนี้ได้ถูกปล่อยออกมาทางรายการ และตามชาร์ตเพลงออนไลน์ต่าง ๆ ของประเทศเกาหลีเมื่อ วันที่ 17 กันยายน 2559 เวลา 18.00 น. ตามเวลาไทย ซึ่งรายได้ที่มาจากการดาวน์โหลดเพลงจะถูกนำไปบริจาคทั้งหมด

 

exo-x-yu-jae-seok-2

EXO – YU JAE SEOK อย่างเท่!

 

ทั้งนี้ พิเศษสุด ๆ สำหรับแฟนคลับชาวไทย เพราะหนุ่ม ๆ ‘EXO ได้ขึ้นแสดงเวทีเพลง “Dancing King” ร่วมกับ ‘YU JAE SEOK’ เป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 3 ของพวกเขา EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK ในรอบการแสดงคอนเสิร์ตวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งภาพความสนุก และกระแสตอบรับอันร้อนแรงของแฟนคลับชาวไทยได้ถูกเปิดเผยผ่านทางรายการ ‘Infinity Challenge’ เช่นกัน

 

EXO - YU JAE SEOK

 

คลิกที่นี่ เพื่อชมมิวสิควีดีโอ Dancing King

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

EXO ข่าวเพลงเกาหลี ค่าย S.M. Entertainment พิธีกร YU JAE SEOK รายการ Infinity Challenge เพลง Dancing King

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top