นับว่าเป็นการเปิดศักราชใหม่ได้อย่างสวยงามกับ บริษัท Music Move Entertainment จำกัด พร้อมกับคอนเสิร์ตต้อนรับซัมเมอร์ ที่ขนเหล่าศิลปินมาฟีเจอริ่งกันอย่างคับคั่ง ใน Ocean in Love พักร้อน พร้อมรัก คอนเสิร์ตที่จะพาคุณไปฟัง เพลงรัก คลายร้อน กับคนที่คุณรัก ในบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกท่ามกลาง หาดทราย สายลม สองเรา

 

ต้อนรับซัมเมอร์ กับคอนเสิร์ต Ocean in Love พักร้อน พร้อมรัก 26 มีนานี้ ห้ามพลาด!!

 

รวมถึงกิจกรรมทางน้ำสุดเอ็กซ์ตรีมที่เตรียมไว้ให้อีกมากมาย โดยไฮไลท์ของงานที่จะขาดไม่ได้ คือเหล่าศิลปินที่ตบเท้าขึ้นเวทีมากกว่า 16 ชีวิต ร่วมกันฟีเจอริ่งเพลงรักฟังสบาย แบบที่ทำคุณชิลได้ตลอดทั้งคืน อาทิ เบน ชลาทิศ ft. ลุลา, อะตอม ft. เอิ๊ต ภัทรวี, Jetset’er ft. แพรว คณิตกุล, แหนม รณเดช ft. อี๊ฟ ศิระฉายา, ETC. ft. ต้น ธนษิต และ อีกมากมาย ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 ณ สวนบวกหาด ชะอำ-หัวหิน

 

จุ๊บ วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี--

คุณจุ๊บ – วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี

 

จุ๊บ วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท Music Move Entertainment จำกัด กล่าวว่า

“หลังจากที่เราได้ รีแบรนด์บริษัทใหม่มาเป็นชื่อ Music Move Entertainment ไปแล้วเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งในส่วนของงานโชว์บิสปีนี้ เราเริ่มต้นงานแรกด้วยคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า Ocean in Love พักร้อน พร้อมรัก ซึ่งจะจัดขึ้นที่ ริมชายหาด สวนบวกหาด ชะอำ -หัวหิน คราวนี้เราเน้นเอาใจคนที่รักทะเล ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าคุณจะมากัน เป็นคู่เป็นครอบครัวใหญ่ หรือจะมากับแก๊งค์เพื่อนๆ ก็สามารถมาสนุกด้วยกันได้ เพราะงานนี้เราจะเนรมิตริมชายหาดธรรมดา ๆ ให้เป็นชายหาดที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความรัก

และแน่นอน ในส่วนของการดีไซน์โชว์บนเวทีเราวางคอนเซ็ปท์ไว้ว่า จะต้องมากันเป็นคู่ ซึ่งทางทีมงานของเราก็ได้ทำการสำรวจ เพื่อเฟ้นหาศิลปินที่เหมาะกับคอนเซ็ปท์งานของเรา รวมถึงมีผู้ชมรีเควสอยากชมมากที่สุดทั้งหมด 16 ศิลปิน รวบรวมมาไว้บนเวทีนี้ที่เดียว ซึ่งเหล่าผู้จัด ทีมงาน และ ศิลปินทุกคน ต่างเตรียมตัวและฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่ เพื่อที่จะให้งานครั้งนี้ออกมาดี ผมเชื่อว่าคอนเสิร์ตนี้จะทำให้ทุกคนมีความสุขอย่างแน่นอน และในส่วนของการขายบัตร นอกจากบัตรที่ขายแบบเดี่ยว ๆ นั้น เรายังมีแบบเป็นแพ็คเกจ ตั๋วพร้อมที่พัก ซึ่งตอนนี้ได้เปิดขายบัตรไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่ ไทยเก็ดเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจคอนเสิร์ต Ocean in Love นะครับ”

 

600x431-ocean

 

และพิเศษก่อนใคร TrueMusic ร่วมกับ Solution One ต้อนรับซัมเมอร์ แค่ฟัง ก็ได้รับของที่ระลึกจากงาน Ocean in Love! อยากได้คลิกที่นี่เลย!

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

Music Move Entertainment jetseter ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต Ocean in Love คอนเสิร์ตศิลปินไทย ต้น ธนษิต วง ETC. วง JETSETE'R อะตอม ชนกันต์ อีทีซี อี๊ฟ - พุทธธิดา ศิระฉายา เบน ชลาทิศ เอิ๊ต ภัทรวี แพรว คณิตกุล แหนม รณเดช

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top