แจ้งเกิดจากการเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง G20 (จีทเวนตี้) อยู่หลายปี พร้อมห่างหายไปทำงานอื่นๆ ทั้งพิธีกร, ดีเจ, นักแสดง ฯลฯ จนใคร ๆ ให้การยอมรับในความสามารถของสาวเก่งคนนี้ ทิชา - พชรวรรณ วาดรักชิต ถึงแม้จะเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ของ ตูน เอเอฟ3 แต่ล่าสุด เจ้าตัวขอกลับมาคืนไมค์อีกครั้ง ในฐานะศิลปินเดี่ยว โดย พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์ (Pitchs Music Project) ของ ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป ในซิงเกิ้ล เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม ซึ่ง ทิชา เผยว่า

 

จากเกิร์ลกรุ๊ป สู่ศิลปินเดี่ยว! ทิชา G20 คืนไมค์ โชว์โซโล่กีต้าร์เองด้วย

 

"หลายคนอาจแปลกใจทิชากลับมาออกซิงเกิ้ลแล้วเหรอ ทิชาเองก็รู้สึกแปลกใจและดีใจในเวลาเดียวกันค่ะ รู้สึกว่าเราโชคดีที่ได้โอกาสได้กลับมาทำในสิ่งที่ทิชารักอีกครั้ง กับการร้องเพลง ออกซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกด้วย ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ จากเมื่อก่อนที่เคยอยู่กับเพื่อน ๆ ตอนนี้ต้องทำงานคนเดียวแล้ว ความกดดันก็มีมากขึ้นค่ะ แต่กลับรู้สึกมีความสุขมาก ๆ เพราะเราได้ทำเพลงในสไตล์ที่เราชอบ กับซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม เนื้อหาเพลง เราไปที่ไหนก็เหมือนเดิม แต่ตอนนี้ไม่มีเธออยู่แล้วความรู้สึกข้างในมันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เป็นเพลงรักที่ไม่สมหวัง แต่ด้วยความที่เราโตแล้ว พอผ่านประสบการณ์ความรักมาบ้างแล้ว จึงขอเลือกมองความรักเป็นเรื่องดี ๆ มากกว่า ไม่จมไปกับความทุกข์

 

 

เพลงนี้ เป็นเพลงแนวโฟล์ค - ป็อป สไตล์อเมริกันนิด ๆ ฟังสบาย ๆ เท่ ๆ และที่สำคัญทิชาได้มีโอกาสเล่นกีต้าร์เพลงนี้ด้วยตัวเองด้วย ซึ่งซุ่มฝึกซ้อมกับ พี่พีธ-พีระ (พีราวัชร์ อัศววชิรวิท) เอ็กเซ็กคลูทีฟ โปรดิวเซอร์ มาสักพักแล้วค่ะ สุดท้ายทิชาก็อยากให้ทุกคนติดตามเป็นกำลังใจกับการเป็นศิลปินเดี่ยวครั้งแรกและผลงานเพลงใหม่ของทิชาด้วยนะคะ"

 

จากเกิร์ลกรุ๊ป สู่ศิลปินเดี่ยว! ทิชา G20 คืนไมค์ โชว์โซโล่กีต้าร์เองด้วย

 

จากเกิร์ลกรุ๊ป สู่ศิลปินเดี่ยว! ทิชา G20 คืนไมค์ โชว์โซโล่กีต้าร์เองด้วย

 

สามารถติดตามฟัง เพลง เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินอื่น ๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

จากเกิร์ลกรุ๊ป สู่ศิลปินเดี่ยว! ทิชา G20 คืนไมค์ โชว์โซโล่กีต้าร์เองด้วย จากเกิร์ลกรุ๊ป สู่ศิลปินเดี่ยว! ทิชา G20 คืนไมค์ โชว์โซโล่กีต้าร์เองด้วย จากเกิร์ลกรุ๊ป สู่ศิลปินเดี่ยว! ทิชา G20 คืนไมค์ โชว์โซโล่กีต้าร์เองด้วย

 

และ แอปพลิเคชั่น

จากเกิร์ลกรุ๊ป สู่ศิลปินเดี่ยว! ทิชา G20 คืนไมค์ โชว์โซโล่กีต้าร์เองด้วย TrueID Application จากเกิร์ลกรุ๊ป สู่ศิลปินเดี่ยว! ทิชา G20 คืนไมค์ โชว์โซโล่กีต้าร์เองด้วย Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย ดูเอ็มวี ทิชา พชรวรรณ นักร้องหญิง เพลง เหมือนเดิมแต่ไม่เหมือนเดิม เพลง ใหม่ แนะนำเพลง
Top