หลังจากยอดวิวพุ่งสูงขึ้น ถึงหลักแสนในไม่กี่วันของ Official Audio ใน YouTube ช่วงก่อนสงกรานต์ที่ผ่านมา บอลล่า – จูโน่ คู่หูดูโอ้ กระท่อม ลุยต่อกับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอตัวแรกในชีวิตของพวกเธอ กับเพลง ไม่โสด ก็จีบได้ กับท่าเต้นจำง่าย และภาพมิวสิควิดีโอในบรรยากาศสนุกสนาน ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนเพลง

 

บอลล่า จูโน่ ส่งต่อความสนุก ชวนทุกคนมาเต้นกระจาย ในเอ็มวีเพลง ไม่โสด ก็จีบได้

เบื้องหลังกองเอ็มวี สนุกมาก

BJ9

BJ11

เพื่อนๆ มากันแน่นกอง

 
“บอลล่า” กล่าวถึงบรรยากาศการถ่ายทำ MV เพลง ไม่โสด ก็จีบได้ ว่า …

“บรรยากาศในสตูดิโอวันนี้ เป็นไปด้วยความสนุกค่ะ พวกเราก็จัดเต็มทั้งเต้นเอง และเล่นเองกันอย่างเต็มที่ เต้นกันหลายรอบจนเครื่องสำอางเยิ้มกันเลยทีเดียว (หัวเราะ) สำหรับมิวสิควิดีโอตัวแรกในชีวิต พวกเราก็ค่อนข้างตื่นเต้นกันมาก ไม่ชินกล้อง เขินเหมือนกันที่จะต้องมาแสดงหน้ากล้องค่ะ แต่ส่วนเล่นเป็นอะไรกันบ้างนั้น ขออุบไว้ก่อนค่ะ (ยิ้ม)”

 

BJ3

 

“จูโน่” พูดเสริมถึงการถ่ายทำ MV ว่า

“ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ได้แขกรับเชิญสุดพิเศษมาเข้าร่วมฉากแสดงกับพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น พี่เอ้ พี่พัด พี่เชาว์ และ พี่จอห์นนิเฟอร์ จาก The Voice Thailand Season 3 และก็ยังมี น้องแบมแบม ศิลปินร่วมค่าย ที่จะออกซิงเกิ้ลต่อจากพวกเรา เข้ามาร่วมสร้างบรรยากาศความสนุกสนานกันอย่างคับคั่ง เต้นไป เล่นไป ขำไป ครึกครื้นตลอดทั้งกองถ่ายค่ะ ยังไงรอติดตามชม MV กันเต็มๆ หลังสงกรานต์แน่นอนค่ะ”

 

BJ7

BJ8

สีสัน คัลเลอร์ฟูลมากๆ

BJ10

แบมแบม ก็มาแจม

BJ12

BJ13

 

พบกับมิวสิควิดีโอเพลง ไม่โสด ก็จีบได้ ได้ทาง YouTube Channel BallaJunoVEVO และสามารถดาวน์โหลด หรือฟังเพลงนี้ ผ่านทาง iTunes และ Digital Download *2488870 แล้วกดโทรออก กันได้ทั่วประเทศ แต่ถ้าอยากมันส์ก่อนใคร ไปเต้นกับเพลงนี้ได้ทาง Audition และ Audition World

ชม Music Video ไม่โสดก็จีบได้

 

BJ4

 

ติดตามความเคลื่อนไหวบอลล่า-จูโน่: https://www.facebook.com/ballajuno
iTunes: http://bit.ly/iTBallaJuno
เต้นมันส์ก่อนใคร ได้ที่: audition.playpark.com

Tags

B4 Project Balla Juno universal music thailand บอลล่า จูโน่ เบื้องหลังมิวสิควิดีโอ เพลง ใหม่ ไม่โสดก็จีบได้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top