จากดราม่าที่ถูกพูดถึงจากรายการ Show me the money thailand สำหรับ ศุภัคชญา สุขใบเย็น หรือที่แฟนเพลงรู้จักกันในชื่อ วันเดอร์เฟรม (Wonderframe) ก็ได้รับรางวัล นักร้องหญิงยอดเยี่ยม จากสยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2018 ไปหมาด ๆ เมื่อเดือนที่ผ่านมา แต่ก็มีเรื่องให้ปลื้มต่อเนื่อง เมื่อซิงเกิลล่าสุด กลั้นใจ (Breath) ที่เพิ่งปล่อยมิวสิควิดีโอใหม่ ก็ทำยอดวิวทะลุ 3 ล้านวิวไปแล้ว

 

Wonderframe ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ กลั้นใจ ร่วมงาน กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ยอดวิวพุ่งแรง!

 

โดยเพลงนี้ วันเดอร์เฟรม ได้ร่วมงานกับหนึ่งในแร็ปเปอร์ระดับหัวแถวของบ้านเรา กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่มาเติมแต่งท่อนไรมห์ในแบบแร็ปให้เพลงนี้มีอารมณ์ที่หลากหลายขึ้น สมกับเนื้อเพลงที่แสดงให้เห็นมุมมอง ที่เติบโตของ วันเดอร์เฟรม เมื่อไม่ใช่เพลงรักอย่างที่เคยเป็นมา แต่เป็นเพลงที่มอบให้ใครหลายๆ คนในวันที่ย่ำแย่ บอกย้ำถึงความสำคัญของ ‘บ้าน’ ที่มีผู้คนในครอบครัวมากมายคอยให้กำลังใจ และความอบอุ่น เป็นคนที่อยู่เคียงข้างเราเสมอในวันที่เลวร้าย พร้อมสู้ไปกับเรา

 

Wonderframe ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ กลั้นใจ ร่วมงาน กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ยอดวิวพุ่งแรง!

 

Wonderframe ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ กลั้นใจ ร่วมงาน กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ยอดวิวพุ่งแรง!

 

ขณะที่ดนตรีก็เป็นการผสมผสานจังหวะฮิพฮ็อพและอิเล็กทรอนิกส์ ป็อปที่มีลายเซ็นเฉพาะของวันเดอร์เฟรม ได้กลมกลืน เสริมความหนักแน่นของเนื้อหาได้เป็นอย่างดี ส่วนมิวสิค วิดีโอก็ช่วยถ่ายทอดเรื่องราวได้ชัดเจน กินใจจนสามารถผ่านยอดชมล้านวิวไปได้อย่างรวดเร็ว

 

 

สัมผัสกับมิวสิควิดีโอ กลั้นใจ (Breath) ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube Channel : Wayfer Records

 

Wonderframe ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ กลั้นใจ ร่วมงาน กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ยอดวิวพุ่งแรง!

 

และสามารถฟังได้จาก TrueID Music

 

แล้วเนื้อร้องที่ว่า กอดตัวเองเอาไว้ ในวันที่ฉันไม่มีใคร ไม่อยากจะมีลมหายใจ ไม่รู้ว่าอยู่ไปเพื่อใคร บอกตัวเองเอาไว้ ต้องใช้ชีวิตต่อไป อดทนอีกนิดนะหัวใจ เดี๋ยวเรื่องร้ายๆ จะผ่านไป จะกลายเป็นคำยาว ๆ ที่แสนอบอุ่นในชีวิตของเราไปอีกนาน โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

Wonderframe ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ กลั้นใจ ร่วมงาน กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ยอดวิวพุ่งแรง! Wonderframe ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ กลั้นใจ ร่วมงาน กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ยอดวิวพุ่งแรง! Wonderframe ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ กลั้นใจ ร่วมงาน กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ยอดวิวพุ่งแรง!

 

และ แอปพลิเคชั่น

Wonderframe ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ กลั้นใจ ร่วมงาน กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ยอดวิวพุ่งแรง! TrueID Application Wonderframe ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ กลั้นใจ ร่วมงาน กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ยอดวิวพุ่งแรง! Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ข่าวเพลงไทย ดูเอ็มวี วันเดอร์เฟรม เพลง กลั้นใจ เพลง ใหม่ แนะนำเพลง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top