หวานจนงานเข้า!! สำหรับ “หนุ่มโต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” เมื่อเจ้าตัวโชว์โมเม้นต์สุดหวานอัดคลิปร้องเพลงคู่กับแฟนสาว ฆ่าคนโสดตายสนิท!! จนชาวเน็ตกดไลค์แชร์กันสนั่นโลกออนไลน์ งานนี้ “FM ONE 103.5” ไม่รอช้าดึงตัวนักร้องหนุ่มมากความสามารถเข้าร่วมเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ต THE ONE CONCERT : ONE BILLION VIEWS คอนเสิร์ตที่รวมบทเพลงฮิตที่มียอดวิวรวมกันมากกว่าพันล้านวิว

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ โชว์หวานจนได้เรื่อง! FM ONE 103.5 ชวนร่วม The One Concert ONE BILLION VIEWS

 

งานนี้ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เผยถึงความรู้สึก ว่า

“ผมรู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ผมเองก็เป็นศิลปินที่เริ่มต้นมาตั้งแต่สมัยที่ยังไม่มีโซเชียล เห็นการเติบโต การเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆ อย่างของวงการเพลง สำหรับเพลง สักวันคงได้เจอ เพลงนี้น่าจะเป็นเพลงแรกของผมที่มียอดวิวขึ้นหลักสิบล้าน สมัยนี้อาจจะฟังดูเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับศิลปินหลาย ๆ คน แต่สำหรับเรามันมีคุณค่าทางจิตใจมาก อย่างน้อยก็ดีใจที่เพลงของเราเข้าถึงคนในยุคนี้ได้ เลยอยากจะชวนแฟน ๆ ชาวเอฟเอ็ม วัน มาดูคอนเสิร์ตครั้งนี้กันนะครับ มีศิลปินหลากหลายสไตล์มาร่วมแจม น่าจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ บนเวที รับรองว่าต้องสนุกสนานแน่นอน ไว้เจอกันครับผม”

 

Tor 2-

 

THE ONE CONCERT : ONE BILLION VIEWS” พบศิลปินชื่อดังอีกมากมาย อาทิ “BOY PEACEMAKER”, “COCKTAIL”, “ROOM39”, “SEASON FIVE” และ “อะตอม ชนกันต์” พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ พิเศษ!!! “FM ONE 103.5” จัดหนักส่วนลด 20% สำหรับบัตรทุกราคา พบกันในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2559 เวลา 19.00 น. ณ BCC Hall Central Ladprao บัตรราคา 2,000/1,500/1,200 และ 1,000 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง “FM ONE 103.5” ช่องทางออนไลน์ www.facebook.com/fmone1035, IG @fmone1035 และ www.fmone1035.com

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

103.5 FM.one ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต THE ONE CONCERT - ONE BILLION VIEWS โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top