นับเป็นศิลปินที่มุ่งเน้นความก้าวหน้าของงานเพลงใหม่ ๆ ให้แฟนเพลงได้ตื่นเต้นเสมอสำหรับ วงร็อคคุณภาพแน่น Slot Machine ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ล ยังเหมือนเดิม เพลงที่แสดงให้เห็นถึงการ คิดนอกกรอบ ที่สุดเพลงหนึ่ง ที่มีทั้งด้านสว่างและด้านมืดในเพลงเดียว

 

Slot Machine ไฟแรง! ปล่อยซิงเกิ้ล ยังเหมือนเดิม พร้อม Eng Version

 

ด้วยทำนองที่อาจฟังดูเชย แต่กลับเข้าหูอย่างจังกับเมโลดี้ที่สวยงามของเสียงผิวปากแบบชิว ๆ ตัดกับเนื้อหา เศร้า เหงา ของคนที่คิดถึงรักครั้งเก่า ที่เหลือทิ้งไว้พียงความทรงจำดี ๆ ที่ยังคงมีเหมือนเดิม ถึงแม้ว่า พาร์ทดนตรี จะฟังดูสว่างสดใสแต่เฟิดได้ซ่อนความเศร้าผ่านเสียงทรงพลังไว้อย่างแนบเนียน ในแบบที่พวกเขาไม่เคยทำมาก่อน

 

MV.ยังเหมือนเดิม (4)

 

ส่วนมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ขอยกนิ้วให้ผู้กำกับฝีมือดีคนเดิม เสือ พิชย จากซิงเกิ้ล “ค้น” ที่กลับมาร่วมงานอีกครั้งและสร้างซีนเท่ ๆ ให้ วง Slot Machine ได้แอคมาดสุดคูลบนรถคลาสสิกเปิดประทุนคันงามในบรรยากาศชิล ๆ ที่สลับกับการเล่าเรื่องราวบนเส้นทางความรักครั้งเก่า ของพระเอกหนุ่มที่มีรอยยิ้มกระชากใจสาว กรรณ สวัสดิวัตน์ ที่ลัดคิวกองละคร มารับบทหนุ่มมาดเซอร์ผู้ศรัทธาและรอคอยความรักให้กลับมา

ก่อนจะปิดซีนสุดท้ายด้วยความน่าประทับใจของปาร์ตี้งานแต่งริมทะเล ที่มีวงร็อคแถวหน้า Slot Machine มาเล่นฉลองงานแต่งให้ด้วย แต่ความทรงจำแสนหวานของพระเอกหนุ่มของเรา ที่เคยมีนั้นจะน่าจดจำขนาดไหนต้องไปติดตามชมกันให้ดี

 

MV.ยังเหมือนเดิม

กรรณ สวัสดิวัตน์

MV.ยังเหมือนเดิม (2)

slot machine

 

และยังมีไฮไลท์อีกอย่างของซิงเกิ้ล ยังเหมือนเดิม คือยังมี Eng Version ชื่อ Say What You Want จากอัลบั้มสากล Spin The World ที่เพิ่งปล่อยในประเทศ ไต้หวัน, อินโดนีเซีย, ไทย, สิงคโปร์, ฮ่องกง, เกาหลี และ จีน จนได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ เอาใจแฟนเพลงทั้งชาวไทย และต่างชาติขนาดนี้ ต้องขอเสียงชื่นชมจากแฟนเพลงเยอะ ๆ ซะแล้ว

สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศ และเว็บไซต์ต่าง ๆ หรือดาวน์โหลดเพลงของ Slot Machine ได้ที่ iTunes Store

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Slotmachine band

Slot Machine ไฟแรง! ปล่อยซิงเกิ้ล ยังเหมือนเดิม พร้อม Eng Version

และสามารถฟังเพลงผ่านบริการ TrueMusic Application

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

BEC-TERO MUSIC ข่าวเพลงไทย วง Slot Machine เพลง ยังเหมือนเดิม เพลง ใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top