ประสบความสำเร็จแบบฉุดไม่อยู่กันไปแล้ว สำหรับเพลง คนบาป (Sinner) การันตีด้วยยอดวิว 121 ล้าน วันนี้ Boeing Lose Holidays (โบอิ้ง ลูส ฮอลิเดย์) เขากลับมาอีกครั้ง พร้อมส่งเพลงช้า ๆ เนื้อหาบาดลึกอย่าง ละเลย (No Care) และ นักรบ (The Warrion) เพลงจังหวะโดนๆ เอาใจแฟนเพลง

 

กระแส คนบาป แรงข้ามปี! โบอิ้ง Lose Holidays ส่ง 2เพลงใหม่ ตอบแทนคนฟัง

 

“ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณคนฟังทุก ๆ ท่านสำหรับกระแสตอบรับของเพลงคนบาป จนทำให้เกิดเพลง ละเลย และเพลง นักรบ นี้ต่อมา สำหรับเพลงละเลย เพลงนี้ปล่อยมาได้สักพัก กระแสดีขึ้นเรื่อย ๆ ครับ มีแฟน ๆ เอาไปร้อง Cover ก็รู้สึกปลื้มใจที่มีคนชอบเพลงของเรา ผมรู้สึกว่าผมเป็นแค่คนโนเนมที่ชอบทำเพลง ทำเองแบบไม่มีค่ายด้วย พอมีแฟนเพลงคอยสนับสนุน ผมรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่พิเศษมาก ๆ

 

กระแส คนบาป แรงข้ามปี! โบอิ้ง Lose Holidays ส่ง 2เพลงใหม่ ตอบแทนคนฟัง

 

ส่วนเพลงล่าสุดเพิ่งปล่อยเอ็มวีไปชื่อเพลง นักรบ เป็นเพลงร๊อคสำหรรับคนสู้ชีวิต เนื้อหาของเพลงพูดถึงการให้กำลัง สำหรับใครที่ท้อแท้กับชีวิตก็อยากให้ฟังเพลงนี้ หากเรายึดมั่นในความดี ไม่ทิ้งความฝันที่เราตั้งไว้สักวันมันต้องสำเร็จแน่นอน ถามว่าได้ดีใจมั้ยที่กระแสตอบรับดีขนาดนี้ มันก็ต้องดีใจอยู่ล้วล่ะ แต่เหนือความดีใจ คือเราได้รับกำลังใจในการทำเพลงมากมาย ยิ่งได้อ่านคอมเม้นในโซเชี่ยลแล้วรู้สึกอบอุ่น ยังไงก็ขอบคุณและฝากทั้ง 2 เพลงนี้เพลงนี้ด้วยนะครับ”

 

 

นักรบ (The Warrion)

 

 

ละเลย (No Care)

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

ข่าวเพลงไทย เพลง นักรบ เพลง ละเลย เพลง ใหม่ โบอิ้ง lose holidays
Top