เปิดตัวเพลงใหม่ พร้อมงานแฟนมีตติ้งสุดเป็นกันเอง สำหรับนักร้องชายหุ่นหมี อารมณ์ดี โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน จาก ค่าย white music ที่มีเพื่อน ๆ มาร่วมให้กำลังใจมากมาย และแฟน ๆ จากช่องทางต่าง ๆ มาร่วมฟังเพลงและสนุกสนานอย่างเต็มที่ และกำลังใจคนสำคัญ กิ้น แฟนสาวคนสวยของ โอ๊ต นั่นเอง ไหน ๆ ได้เจอเจ้าตัว เลยขอสัมภาษณ์กันหน่อยว่า แฟนว่ามั้ย ที่ปลื้ม ปู ไปรยา ขนาดชวนมาเล่นเอ็มวี มีแฟนแล้ว

 

แฟนไม่ว่า! โอ๊ต ปราโมทย์ ปลื้ม ปู ไปรยา! พร้อมฝากถึงชาวโซเชียลแบบจัดหนัก!

 

วันนี้เปิดตัวเอ็มวีอย่างเป็นทางการแล้ว แฟนก็มาด้วย เกร็งมั้ย?

 

“ไม่เกร็งเลย ดีกว่าวันที่ไปถ่ายเอ็มวีเยอะเลยครับ อันนั้นเกร็งมาก แต่วันนี้ก็มาคนเดียวด้วย อย่างที่แซว ๆ ว่าแฟนตายแล้ว .. แบบมันอยู่กันมา 9-10ปี แล้ว เราแซวแบบนี้ตลอด เราอำตั้งแต่คบกันใหม่ ๆ”

 

มีคนเดือดแทนแฟนเรา เวลาที่เรา พูดว่า แฟนตายแล้ว

 

“คือเข้าใจแหละ แต่สุดท้ายเราไม่รู้หรอกว่า คนสองคนรักกันยังไง ก็อย่าไปตัดสินคนอื่นโดยความคิดตัวเอง”

 

แฟนไม่ว่า! โอ๊ต ปราโมทย์ ปลื้ม ปู ไปรยา! พร้อมฝากถึงชาวโซเชียลแบบจัดหนัก!

 

กิ้น เครียดมั้ย ที่ โอ๊ต หรือ อาร์ท บอกว่า แฟนตายแล้ว?

 

“ไม่เครียดนะ อย่างที่บอกว่าปรับตังค์นี่ก็แซวกันเล่น ๆ อย่างตอนแชร์เอ็มวี ยังพิมพ์บอกเลยว่า ฟื้นแล้วนะจ๊ะ อำกันสนุก ๆ คือ สนุก ๆ เราเล่นคือเล่น แต่เวลาที่ต้องพูดถึง หรืออยู่ด้วยกัน เราเกรงใจตลอดอยู่แล้ว เราให้เกียรติเขาตลอด”

 

แล้วแฟนมีว่าบ้างมั้ย?

 

“จะมีช่วงแรกอาจจะมีปัญหาบ้าง เวลาถ่ายรูปกับแฟนคลับบ้าง บางทีเราไปเล่นงานกลางคืนเนอะ บางคนมาแบบถึงเนื้อถึงตัว พี่คะขอถ่ายแบบฟิลล์เมียน้อยหน่อยค่ะ อันนี้จริง ๆ พูดใส่หน้าเรา แล้วก็เข้ามากอดเรา เอามือเข้าไปในเสื้อเลย เรามันก็เฟรนด์ลี่ เข้าถึงตัวง่าย ปล่อยให้เขาเล่นโดยเราไม่คิดอะไร บางทีเขาเห็นเขาก็ไม่ค่อยโอเค เขาก็บอกนะ อันไหนที่มันมากเกินไป”

 

แฟนไม่ว่า! โอ๊ต ปราโมทย์ ปลื้ม ปู ไปรยา! พร้อมฝากถึงชาวโซเชียลแบบจัดหนัก!

 

วันที่ถ่ายเอ็มวี กิ้นก็ไป แล้ว ปู มีแซวเราบ้างมั้ย?

 

“เขาก็ไปนะ ก็ไม่ได้ว่าอะไร แล้ว ปู ยังลง ig story เลย ว่า Pramote’s Girl คือ เราชอบปูมาก อันนี้ยอมรับ แต่ก็ไม่ได้อยากได้มาครอบครองเขาให้เป็นของเรา มันปลื้ม เหมือนเป็นติ่งเกาหลี เมื่อก่อนไม่รู้เลยว่าติ่งเป็นไงพอมาเจอแบบนี้ รู้เลยว่าเป็นยังไง เวลาเข้าใกล้มาก ๆ โดนตัว มันจะแบบเสียอาการ”

 

แฟนไม่ว่า! โอ๊ต ปราโมทย์ ปลื้ม ปู ไปรยา! พร้อมฝากถึงชาวโซเชียลแบบจัดหนัก!

 

โอ๊ต – กิ้น

 

เล่นกันมากไป ตอนนี้ ปู เลิกกับแฟนแล้ว?

 

“เห็นข่าวแล้ว แต่ว่ามันคงไม่ใช่สาเหตุจากผมหรอกมั้ง เห็นคนในโซเชียลมาด่า อยากพิมพ์กลับไปว่า ดูหน้าเราด้วย คือแบบเข้าใจมั้ยว่า คิดง่าย ๆ ว่า ต่อให้ปูโสด ผมโสด ก็เป็นไปไม่ได้ เราไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น แล้วเราก็ไม่ได้หล่ออะไรขนาดนั้น”

 

เครียดมั้ย?

 

“ผมไม่ได้เครียดเลย เอาจริง ๆ ผมห่วงปูมากกว่า ยังไม่ได้มีโอกาสเจอกัน ถ้าเจอกัน ก็คงอยากให้กำลังใจ จริง ๆ อยากบอกชาวเน็ตทุกคน หรือใครที่ดูข่าว คือ คนสองคนเลิกกันเขาก็เจ็บช้ำพอแล้ว ฉะนั้นอย่าไปซ้ำเติม อย่าไปโยงคนนั้นคนนี้มา อย่าไปทำให้เขายิ่งเจ็บช้ำ เพราะเวลาเราอกหักมันก็เจ็บนะ แล้วมีคนมาพูดไม่ดีกับเรามันก็ยิ่งเจ็บใช่มั้ยล่ะ

แล้วเราก็ไม่รู้หรอกว่า มันเกิดจากอะไร เราคนนอก ไม่ได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เราควรให้กำลังใจกันมากกว่า ไม่ใช่แค่ปูนะ คนอื่น ๆ ด้วย เพราะว่าโลกโซเชียลมันจะได้น่าอยู่ น่าอ่าน สำหรับ ปู เชื่อว่า น้องเข้มแข็งอยู่แล้ว น่าจะผ่านไปได้ ถ้ามีโอกาสก็ขอให้ดีกัน แต่ถ้าเป็นไปไม่ได้ ก็ขอให้เจอแต่สิ่งดี ๆ แล้วก็เข้มแข็งนะ คือ หันมาเมื่อไหร่เจอพี่”

 

ตอบเคลียร์ชัดทุกประเด็นสำหรับ โอ๊ต ปราโมทย์ ใครที่ติดตามผลงานของโอ๊ต ห้ามพลาดกับเพลงล่าสุด มีแฟนแล้ว เอ็มวีก็มีให้ชมกันแล้ว เนื้อเพลงที่พูดถึงความรักในแบบอารมณ์ดีของชายหนุ่มจีบหญิงสาวที่อีกฝ่ายมีแฟนอยู่แล้วแต่ก็ยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้ด้วย ดู mv ได้แล้วที่นี่

 

 

ติดตาม โอ๊ต ปราโมทย์ กันได้ทาง FB @whitemusic

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย ค่ายไวท์มิวสิค ปู ไปรยา เพลง มีแฟนแล้ว โอ๊ต - ปราโมทย์ ปาทาน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top