เป็นอีกหนึ่งหนุ่มจากบ้านเอเอฟ12 ที่ไม่หยุดฝัน สำหรับ เบนซ์จิ AF12 - เบนซ์ จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์ ที่มุ่งมั่นทำสิ่งที่รักมาตลอด ล่าสุดได้ร่วมงานกับทางแกรมมี่โกลด์ และออกซิงเกิ้ลใหม่ ได้หน้าลืมหลัง และเตรียมทำอีกเวอร์ชั่นกับทาง Werkgang วันนี้เรามาชวนเค้าคุยอัปเดทผลงานของ เบนซ์ จิรโรจน์ กันค่ะ (สามารถติดตามชมเอ็มวีเพลงใหม่ ๆ ได้ที่นี่)

 

 

"ตอนนี้มีซิงเกิ้ล ได้หน้าลืมหลัง ที่เบนซ์ทำกับทาง แกรมมี่ โกลด์ และกำลังจะมี Re-arrange version กับทาง werkgang ด้วย ติดตามกันด้วยนะครับ และปลายปีก็จะมีงานภาพยนตร์ เรื่อง Gravity Of Love ด้วยครับ"

 

ทำไมถึงมาร่วมงานกับทาง Werkgang?

 

"แนวเพลงไปทางเดียวกับเรา ค่ายเอง โปรดิวเซอร์เอง ได้รับโอกาสจากพี่ ๆ เขา ก็อยากลองทำดู แล้วเราเองก็อยากทำด้วย ไม่ติดไม่ขัดอะไรเลย ขั้นตอนการทำงานมืออาชีพมาก ทุกขั่นตอนเป็นระบบ ที่สำคัญให้อิสระทางความคิดกับเรามาก สามารถเสนอได้ บอกได้ว่าอยากได้แบบไหน"

 

เห็นเงียบ ๆ งานเพียบนะจ๊ะ! เบนซ์ จิรโรจน์ ลุยงานเพลงอีกครั้ง (มีคลิป)

 

ผลตอบรับจากแฟน ๆ กับเพลง ได้หน้าลืมหลัง?

 

"หลังจากเปิดเวอร์ชั่นแรกออกไป คนชอบนะ เพราะเป็นความเป็นลูกทุ่ง แฟน ๆ ก็ตื่นเต้นเหมือนกัน แต่เดี๋ยวรอฟังอีกเวอร์ชั่นจะตื่นเต้นกว่าเดิมอีกครับ"

 

บทบาทที่รับในหนังเรื่อง Gravity Of Love

 

"เบนซ์เล่นเป็นเมฆ น้องชายของพี่เต้ย จรินพร เล่นกับ พี่เต้ อนาวิต เหมือนเป็นน้องที่ติสท์ ๆ แต่ชอบผู้ชาย แบบรู้สึกกับผู้ชายที่เป็นน้องของเพื่อนพี่ แต่เรื่องจะเป็นยังไงต้องรอติดตามกันครับ"

 

เห็นเงียบ ๆ งานเพียบนะจ๊ะ! เบนซ์ จิรโรจน์ ลุยงานเพลงอีกครั้ง (มีคลิป)

 

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ไม่เคยหยุดฝันเลยจริง ๆ และเชื่อว่าแฟนเพลงของ เบนซ์จิ ก็ไม่เคยหยุดรักนักร้องคนนี้เช่นกัน พยายามต่อไปนะคะ พวกเราจะคอยติดตามผลงานของเบนซ์นะ

 

 

#ได้หน้าลืมหลัง เบนซ์ จิรโรจน์ หรือ เบนซ์ AF12 นักร้องคุณภาพ ที่ยังคงเดินตามความฝันของตัวเอง ในการทำสิ่งที่รัก คือการร้องเพลง เพลงนี้พูดถึงคนที่กลายเป็นของเก่า แต่ฝากบอกเบา ๆ ว่า อย่าซมซานกลับมาก็แล้วกัน

 

ติดตามความเคลื่อนไหว โปรเจกต์พิเศษ #4forBET ได้ที่ Page : https://www.facebook.com/BETCorner2017/ 

และติดตาม เบนซ์ ได้ที่

IG : https://goo.gl/Mnf6MD 
FB : https://www.facebook.com/benzjiraroj9/ 
Youtube: Benz Jiraroj OFFICIAL

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

เห็นเงียบ ๆ งานเพียบนะจ๊ะ! เบนซ์ จิรโรจน์ ลุยงานเพลงอีกครั้ง (มีคลิป) เห็นเงียบ ๆ งานเพียบนะจ๊ะ! เบนซ์ จิรโรจน์ ลุยงานเพลงอีกครั้ง (มีคลิป) เห็นเงียบ ๆ งานเพียบนะจ๊ะ! เบนซ์ จิรโรจน์ ลุยงานเพลงอีกครั้ง (มีคลิป)

 

และ แอปพลิเคชั่น

เห็นเงียบ ๆ งานเพียบนะจ๊ะ! เบนซ์ จิรโรจน์ ลุยงานเพลงอีกครั้ง (มีคลิป) TrueID Application เห็นเงียบ ๆ งานเพียบนะจ๊ะ! เบนซ์ จิรโรจน์ ลุยงานเพลงอีกครั้ง (มีคลิป) Add friend ที่ ID : @TrueID

 

Tags

ข่าวเอเอฟ ดูเอ็มวี เบนซ์ จิรโรจน์ เพลง ใหม่ เพลง ได้หน้าลืมหลัง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top