ในปี 2013 ความตั้งใจเล็ก ๆ ของทีมงานและศิลปินในเครือทรู กลั่นออกมาผ่านบทเพลง “ด้วยหัวใจ” บทเพลงเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ (ในหลวง) พ่อหลวงคนของคนไทยทั้งชาติ ขับร้องโดย ปุ๊ อัญชลี, นนท์ ธนนท์, พัดชา, เก่ง ธชย, 123soul, ต้น ธนษิต, คชา นนทนันท์ และ ปุ้ย ดวงพร

 

 

ด้วยหัวใจ – บทเพลงเฉลิมพระเกียรติ [Official MV]

 

 

แรงบันดาลใจ เพลง “ด้วยหัวใจ” เกิดขึ้นจากความรู้สึกใกล้ ๆ ตัว ทุกครั้งที่เราเห็นพระบรมฉายาลักษณ์ หรือแม้แค่บางเสี้ยวขณะ ที่นึกถึงพระพักตร์ของท่าน ทำไมหัวใจเราจึงเป็นสุข ความรู้สึกนี้อธิบายเป็นคำพูดได้ยาก ถึงจะผ่านมานาน ทำไมความรู้สึกนี้

จึงส่งต่อ ซึมผ่านมาในหัวใจของลูกหลานเชื้อสายไทย รุ่นแล้วรุ่นเล่า เป็นไปได้หรือไม่ ที่ความรักของพระองค์ท่านที่มอบให้เรานั้น มันซึมอยู่ทุกอณูของแผ่นดินไทย และมองเห็นได้ด้วยหัวใจ เท่านั้น เฉกเช่นความรัก และภักดีที่ประชาชนชาวไทยมีต่อท่าน เป็นดุจเมล็ดพันธุ์ที่เติบโตในหัวใจ ฝังรากหยั่งลึก ไม่ว่าจะกี่ช่วงชีวิต ตลอดมาและตลอดไป

 

ด้วยหัวใจ อีกหนึ่งบทเพลงเพื่อพ่อ จาก ศิลปินไอแอม - ทรู แฟนเทเชีย

true-mv-3

true-mv-4

true-mv-5

 

“ต่อให้ทุก ๆ ช่วงชีวิตจะผ่านพ้นไป ยังคงรักภักดีด้วยใจ ไม่เคยคิดเปลี่ยนแปลง เกิดจากรักและความศรัทธาอยู่ในหัวใจตลอดมา และยังคงอยู่กับฉัน นานทุกวันเวลา”

 

For More Information :

http://www.facebook.com/TrueFantasia
http://www.youtube.com/AFfantasia

http://instagram.com/True_Fantasia

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

true fantasia คชา นนทนันท์ ค่ายไอแอม ต้น ธนษิต นนท์ ธนนท์ ปุ้ย ดวงพร ปุ๊ อัญชลี พัดชา เอนกอายุวัฒน์ วง 123Soul เก่ง ธชย เพลง ด้วยหัวใจ เพลงเพื่อพ่อ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top