กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีที่คนรักเสียงเพลงรอคอย กับเทศกาลดนตรีที่การันตีความ โรแมนติก Season of Love Song ครั้งที่ 7 โดยในปีนี้ ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ เตรียมสร้างความหวานด้วยธีม ฤดูรักผลิบาน ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2559 ณ ตลาดน้ำสวนผึ้ง เวเนโต้ จังหวัดราชบุรี ซึ่งคัดสรรศิลปินที่จะมาร่วมสร้างความสุขตลอดระยะเวลากว่า 15 ชั่วโมงไปกับ 15 ศิลปิน ได้แก่ Potato / Tattoo Colour / Mild / The Dai Dai / Somkiat / Room39 / สิงโต นำโชค / Season Five กับ อิงค์ วรันธร / ออฟ ปองศักดิ์ / ปาล์มมี่ / 25Hours / ลิปตา และ แสตมป์ อภิวัชร์ ที่เตรียมขนเพลงมาพร้อมกับคู่หูดูโอที่หลายคนคิดถึง โบว์ / จอยซ์ ไทรอัมพ์ คิงดอม

 

แถลงข่าว Season of Love Song Music Festival #7 ฤดูรักกำลังกลับมาผลิบานอีกครั้ง

ศิลปินตบเท้าเข้าร่วมงานแถลงข่าว

 

สำหรับ Season of Love Song ครั้งที่ 7 นี้ ผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสบรรยากาศกับลาน คอนเสิร์ตลานใหม่ ที่เพิ่มขนาดความสุขของพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้น และถูกปรับปรุงเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ทำให้ แฟนเพลงที่เข้าร่วมสามารถสัมผัสความสุขได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมการตกแต่งสถานที่ไปด้วยบรรยากาศของ ดอกไม้ที่ผลิบาน พร้อมต้อนรับสายลมหนาวของอำเภอสวนผึ้งไปด้วยกันแบบข้ามคืน ตลอดจนการจัด เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับผู้เข้าร่วมงานอย่างเพียงพอในทุกๆด้าน เช่นเดียวกับผู้ที่หาที่พักใน อำเภอสวนผึ้งไม่ได้ ภายในงานมีการจัดเตรียมเต็นท์พร้อมกาง สามารถนำกลับบ้านได้ในราคา 750 บาท และพื้นที่สำหรับกางเต็นท์ราคา 450 บาท

 

gof_4760

gof_4770

บรรยากาศในงานแถลงข่าว Season of love song # 7

jad_0011

jad_0047

jad_9955

jad_9970

jad_9991

jad_9998

 

สำหรับผู้สนใจร่วมบรรยากาศความสุขที่มีเพียงปีละครั้ง กับ เทศกาลดนตรี ที่เป็นไฮไลท์ช่วง ฤดูหนาว กับบรรยากาศน่ารักของอำเภอสวนผึ้งซึ่งเดินทางจากกรุงเทพเพียงสองชั่วโมงกว่า สามารถหาซื้อบัตร ได้ที่ ThaiTicketMajor ทุกช่องทาง ซึ่งครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ เอาใจแฟนเพลงโดยไม่มีการปรับขึ้นราคาบัตร ในราคาเพียง 1,300 บาท พิเศษเพียงซื้อบัตรภายในวันนี้ถึง 20 ตุลาคมนี้ เหลือเพียงใบละ 1,200 บาท โดยปัจจุบันเหลือบัตรจำหน่ายเพียง 5,000 ใบเท่านั้น

 

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ www.facebook.com/seasonoflovesong

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

Lipta Stamp ข่าวคอนเสิร์ต ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ วง 25hours วง Room39 วง Season Five วง Somkiat วง mild วง potato วง tattoo colour วง the dai dai วง ลิปตา สิงโต นำโชค อิ๊งค์ วรันธร อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เทศกาลดนตรี เทศกาลดนตรี Season of Love Song Music Festival 7 แสตมป์ อภิวัชร์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top