ยิ่งกว่าคำว่าฟินสำหรับ COVER NIGHT PLUS : WHEN A MAN IN LOVE ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ช่างสรรหาเคลียร์คิว 3 ศิลปิน 3 สไตล์ที่มีแฟนคลับแน่นที่สุดอย่าง บี้ สุกฤษฏิ์, แดน วรเวช และเบล สุพล มาขึ้นเวทีเดียวกันได้สำเร็จ

 

มีความ อปป้า!  บี้ แดน เบล ประชันเพลง ได้ใจชาย COVER NIGHT PLUS WHEN A MAN IN LOVE

งานอปป้า ต้องมา!

 

โดยแค่เปิดตัวเพลงแรก 1 2 3 4 5 I LOVE YOU ทั้ง 3 หนุ่มก็จัดเต็มมาในลุคบอยแบนด์ ได้เป๊ะเวอร์ จนเหล่าแฟนคลับเครื่องติดร้องเต้นตามกันอย่างสนุกสนาน ก่อนเสิร์ฟความอบอุ่นกันต่อ ด้วยเสียงนุ่ม ๆ ของ เบล สุพล กับเพลงที่เจ้าตัวเอ่ยปากเลยว่าทำการบ้านมาดี เพราะขอเลือกเพลงที่ไม่เคยมีใครคัฟเวอร์มาก่อน บนเวทีคัฟเวอร์ไนท์มาฝากกันอย่าง ขอได้ไหม ตามด้วย เสียงของหัวใจ, รักยากลืมยาก ถ้าทำแต้มขนาดนี้ ก็เอาคะแนนไปเลย

 

bel -02

 

 

เบล พกเพลงเพราะมาแน่น!

 

 

bel-

 

 

เพลง ขอได้ไหม ยังไม่เคยมีใครนำมา cover ใน cover night

 

ส่วน แดน วรเวช คนนี้ขอมาสายเท่ห์เลยเลือกทั้งเพลงของตัวเอง และเพลงร็อคโดน ๆ ความหมายแมน ๆ มาฝากกันเพียบทั้ง ขอร้อง , เธอเก่ง , เมื่อเขามา..ฉันจะไป , สภาวะทิ้งตัว เรียกว่าถึง แดน จะไม่ได้ขึ้นเวทีมานาน แต่พูดเลยลีลา และน้ำเสียงแบบนี้ช่างถูกใจแฟนคลับจนป้ายไฟขึ้นกันแสบตาเต็มโรงภาพยนตร์สกาล่าเต็มไปหมด

 

DAN

มาดเท่ ๆ ของ แดน วรเวช

DAN2

โชว์เพลงสุดซึ้ง นึกถึงใครอยู่ป่าว แดน

 

แต่นั่นไม่ได้ทำให้คนสุดท้ายอย่าง บี้ สุกฤษฏิ์ ต้องกดดันแม้แต่น้อยเพราะพ่อคุณเล่นมาเต็ม! หยอกล้อออดอ้อนตามสไตล์หนุ่มขี้เล่นที่คนรักบี้ต้องกรี๊ดแล้วกรี๊ดอีก แถมขนเพลงเพราะ ๆ มาฝากกันแบบนันสต็อปทั้ง ถลำ , พรุ่งนี้ไม่สาย, ทางของฝุ่น , กินข้าวยัง เล่นเอาคนรักบี้หายคิดถึงกันเลยทีเดียว

 

BIe 2

งานแดนซ์ บี้จัดเต็ม

BIE

กินข้าวยัง?

 

ก่อนปิดท้ายด้วยการแจมกันในเมดเลย์เพลงเร็วอย่าง ฝากเลี้ยง, รักอยู่หนใด และ ชักดิ้น ชักงอ ทำเอาทุกคนถึงกับนั่งไม่ติดเก้าอี้ ต้องลุกหือกันออกแดนซ์หน้าเวที ทั้งร้องทั้งเต้นตามทั้ง 3 คนกัในระยะประชิดแบบเอ็กคูลซีฟสุด ๆ

cover night

 

เรียกเลยว่างานนี้ใครที่ได้มากำไรสุดๆ ทั้งได้ฟังเพลงคัฟเวอร์เพราะ ๆ ที่หาจากเวทีไหนไม่ได้ แล้วยังได้ร้องเต้นตามแบบใกล้ชิดขนาดนี้พูดเลยมีที่คัฟเวอร์ไนท์ พลัส ที่นี่ที่เดียวแน่นอน

 

cover night plus

อปป้า ทั้ง 3 แดน วรเวช บี้ สุกฤษฎิ์ และ เบล สุพล

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

cover night plus คัฟเวอร์ไนท์ พลัส บี้ สุกฤษฏ์ วิเศษแก้ว เบล สุพล เอ-ไทม์ มีเดีย แดน วรเวช แฟนมีตติ้ง
Top