เพลงลูกทุ่ง ไม่ว่าจะยุคไหนก็ยังได้รับความนิยมอยู่ตลอด รวมถึงสมัยนี้ที่ไม่ต้องมีค่ายมีสังกัด ก็ดังได้ เพียงแค่มีความสามารถและกล้าแสดงออก ก็หาเงินเข้ากระเป๋าได้แล้ว ซึ่งตอนนี้มีอยู่หลายคนที่ดังได้โดยไม่พึ่งค่าย ซึ่งวันนี้เราจะขอรวบรวมเพลงลูกทุ่งอินดี้ ที่ทำเอง ปล่อยเอง ดังเอง การันตีด้วยยอดวิว 100 ล้านวิว พร้อมกับงานที่ตามมา เรียกว่าถ้าทำออกมาโดนก็รับทรัพย์อื้อแบบเต็มๆ ไปเลย


รถแห่รถยู้ [ป๊ะโล๊งโป๊งฉึ่ง] ขับร้องโดย น้อง ทิวเทน

แค่เนื้อร้อง ปะโล้งๆๆ โป้งฉึ่งโป๊ะ ฉึ่งๆโปะชึ้งๆๆโป๊ะ ฉึ่งๆโปะชึ้งๆฉึ่ง ขึ้นต้นเพลงนี้ก็ทำเอาหลายคนต้องโยกตามแล้ว และเพียงวันเดียวที่เพลงนี้ออกสู่สายตาประชาชน ก็ติดอันดับเพลงแรงไปเลยจ้า

 

 

 

เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ขับร้องโดย ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น Feat.เก้า เกริกพล

เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียวนะรู้ม้ายยยย เพลงลูกทุ่งอินดี้สำเนียงใต้ ความหมายน่ารัก ทำให้เพลงนี้เข้าไปติดอกติดใจแฟนเพลงได้ไม่ยาก ด้วยเนื้อร้องและทำนองที่สนุกสนานเลยทำให้เพลงนี้สู่ 100 ล้านวิวได้ไม่ยาก

 

 

 

สันดานเก่า ขับร้องโดย กระต่าย พรรณนิภา

สันดารเก่า เข้าสู่ 100 ล้านวิว เพราะมีเนื้อหาเพลงที่กระแทกโดนใจผู้หญิงที่ต้องมาเจอกับผู้ชายที่เจ้าชู้ ไม่รู้จักพอ กับท่อนที่ว่า ถิ่มสันดารเก่าบ่ได้

 

 

มักอ้ายหลายเด้อ ขับร้องโดย กวาง จิรพรรณ เซิ้ง

มักอ้ายหลายเด้อ เป็นเพลงที่สื่อถึงการแอบชอบ เนื้อหาเพลงสำเนียงอีสานแสนน่ารัก ทำนองที่โจ๊ะๆ โดนใจ รวมถึงได้นักร้องที่สวยมาถ่ายทอด ทำให้เพลงนี้โดนใจ การันตีไปด้วยยอด 100 ล้านวิว

 

 

โสดจริงหรือเปล่า ขับร้องโดย วงแทมมะริน Feat.กุ้ง นนทิยา

โสดจริงหรือเปล่า เป็นบทเพลงที่สื่อถึงการถามคนที่พึ่งเจอกันว่า โสดจริงหรือเปล่า ไม่ใช่เพราะเหงาอีกฝ่ายจึงมาชอบ สื่อให้เห็นถึงการแซวแบบวัยรุ่นที่เพิ่งจีบกัน

 

 

ห่อหมกฮวกไปฝากป้า ขับร้องโดย ลำเพลิน วงศกร Feat. เต๊ะ ตระกูลตอ

ห่อหมกฮวดไปฝากป้า เป็นเพลงสำเนียงอีสานอีก 1 เพลง ที่ทำออกมาแล้วโดนใจแฟนเพลงกันไปเต็มๆ ด้วยเนื้อเพลงและทำนองเพลงที่แปลกใหม่ ทำให้เพลงนี้สู่ 100 ล้านวิวไปเลย

 

 

บักแตงโม ขับร้องโดย วงฮันแนว

บักแตงโม เพลงยอดฮิตจนทำให้หลายคนติดคำว่า โอ้นี่มันบักแตงโม กันไปแล้วทั่วบ้านทั่วเมือง ทั้งทำนองและเนื้อหากวนๆ ทำให้เพลงนี้โดนใจวัยรุ่นไปเต็มๆ

 

 

งัดถั่งงัด ขับร้องโดย เต้ย อธิบดินทร์

งัดถั่งงัด เพลงที่ทำเอาหลายคนงง เพราะชื่อเพลงทำเรานึกไม่ถึงเลยว่าจะเป็นเพลงเกี่ยวกับการไปหาหน่อไม้ เนื้อหาทำนองเพลงชวนโยกเร้าใจ แต่ท่อน งัดถั่งงัด ถั่งงัด ถั่งงัด ก็ทำเอาหลายคนต้องร้องตามไปเลย

 

 

เสียเวลา ขับร้องโดย FIN

เสียเวลา เป็นเพลงที่ถ่ายทอดออกมาสำหรับคนอกหัก เนื้อหาเพลงตรงๆ ตามชื่อเพลงเสียเวลาที่ครั้งหนึ่งเคยคบกัน แต่ก็ดีแล้วที่เธอมาทิ้งฉันไป ถึงจะเสียใจแต่ก็ต้องบอกตัวเองว่าต้องก้าวเดินต่อไป

 

 

เธออายใครไหมที่เป็นแฟนฉัน ขับร้องโดย วงแทมมะริน

เธออายใครไหมที่เป็นแฟนฉัน เนื้อหาพูดตรงตามเพลง อายไหมที่เป็นแฟนฉัน ซึ่งฉันเป็นแค่คนธรรมดาที่ใช้ชีวิตง่ายๆ ถึงจะดูไม่โก้ แต่ไม่โง่แน่นอนที่มารักกัน จะได้ทั้งความรักและความจริงใจไปเลย

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : ภูไทเร็คคอร์ด , ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น , กระต่าย พรรณนิภา OFFICIAL , เซิ้ง MUSiC , birdbt , Sing Music Channel , Guitar Record Channel , TSir Sound Official , COLOR ROOM OFFICIAL

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

รวม 10 MV เพลงลูกทุ่งอินดี้ สุดฮอต ยอดวิว 100 ล้านวิว (มีคลิป) รวม 10 MV เพลงลูกทุ่งอินดี้ สุดฮอต ยอดวิว 100 ล้านวิว (มีคลิป) รวม 10 MV เพลงลูกทุ่งอินดี้ สุดฮอต ยอดวิว 100 ล้านวิว (มีคลิป)

 

และ แอปพลิเคชั่น

รวม 10 MV เพลงลูกทุ่งอินดี้ สุดฮอต ยอดวิว 100 ล้านวิว (มีคลิป) TrueID Application รวม 10 MV เพลงลูกทุ่งอินดี้ สุดฮอต ยอดวิว 100 ล้านวิว (มีคลิป) Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

MV นักร้องลูกทุ่ง ลูกทุ่งอินดี้ เพลงลูกทุ่ง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top