เล่นคอนเสิร์ตในบ้านเรา ไปเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา แบบที่ทำเอาแฟนๆ ประทับใจแบบสุดๆ ยังไม่ลืมเลือน มาถึงวันนี้ “เอ็ด ชีแรน” Ed Sheeran ศิลปินหนุ่มน่ารักเจ้าของความสามารถรอบตัว ก็ทำเอาแฟนๆ ทั่วโลกประหลาดใจแบบสุด เมื่อจู่ๆ ก็ปล่อยซิงเกิลใหม่ “I Don’t Care” ออกมาในแบบไม่แคร์สื่อ ไม่มีข่าวคราวอะไรออกมาให้แฟนๆ และสื่อทั้งหลายได้รับรู้เลย

แค่ปล่อยเพลงใหม่มาไม่บอกไม่กล่าวก็เซอร์ไพรส์ไปหนึ่งดอกแล้ว หนุ่มเอ็ดยังสร้างความประหลาดใจเป็นครั้งที่สองด้วยการชวนซูเปอร์สตาร์หนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” Justin Bieber มาร่วมงานใน “I Don’t Care” ด้วย เรียกว่าถ้าไม่ประหลาดใจก็ต้องได้ประหลาดใจแน่นอน

แต่ถ้าคิดว่าแค่นั้นมันก็สุดๆ แล้ว บอกเลยว่ายัง เพราะ “I Don’t Care” เพลงจังหวะสนุกๆ คึกคัก ชวนขยับแข้งขา น่ารักๆ ฟังติดหู เพลงนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์ที่สาม เมื่อได้โปรดิวเซอร์เจ้าพ่อเพลงดัง “แม็กซ์ มาร์ติน” Max Martin ที่ทำเพลงฮิตให้กับศิลปินมากมาย อาทิ Backstreet Boys, N’Sync, Usher, Katy Perry, Avril Lavigne ฯลฯ มาโปรดิวซ์ให้ โดยมีคู่หูขาประจำในการทำงานอย่าง “เชลล์แบ็ค” Shellback กับ “เฟร็ด” Fred โปรดิวเซอร์ชื่อดังอีกคน ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Rihanna, Beyoncé, Anne-Marie มาร่วมด้วยช่วยทำอีกแรง

จากหน้าเพลงที่ศิลปินก็เป็นตัวเจ๋งของวงการ คนทำงานเบื้องหลังก็เป็นตัวพ่อทั้งนั้น การันตีได้เลยว่า “I Don’t Care” คงไม่พ้นกลายเป็นเพลงฮิตเพลงใหม่ของทั้ง “เอ็ด ชีแรน และ จัสติน บีเบอร์” แน่ๆ

 

เอ็ด ชีแรน จับมือ จัสติน บีเบอร์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ I Don’t Care

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

เอ็ด ชีแรน จับมือ จัสติน บีเบอร์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ I Don’t Care เอ็ด ชีแรน จับมือ จัสติน บีเบอร์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ I Don’t Care เอ็ด ชีแรน จับมือ จัสติน บีเบอร์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ I Don’t Care

 

และ แอปพลิเคชั่น

เอ็ด ชีแรน จับมือ จัสติน บีเบอร์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ I Don’t Care TrueID Application เอ็ด ชีแรน จับมือ จัสติน บีเบอร์ ปล่อยซิงเกิลใหม่ I Don’t Care Add friend ที่ ID : @TrueID

 

Tags

I Don’t Care จัสติน บีเบอร์ นักร้องต่างประเทศ เพลงใหม่ เอ็ด ชีแรน
Top