เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ต้องยุติการทำงานกับ ค่าย อาร์สยาม สำหรับ แจ๊ค ธนพล สัมมาพรต เจ้าของเพลงดัง คนแบกรัก, คนที่รอคออย และอีกมากมาย ซึ่งหายหน้า หายตา ไปพักใหญ่ ก่อนที่จะได้มาร่วมงานกับ อาร์สยาม ได้ออกซิงเกิ้ลที่ชื่อว่า ขอโง่อีกสักครั้ง และ จดหมายลาจิ๋ม ได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดี แต่เนื่องจากการปรับโครงสร้างนโยบายของบริษัท จึงทำให้วันนี้ แจ๊ค ธนพล กลายเป็นศิลปินอิสระ ไม่สังกัดค่ายไหน แต่ก็ยังคงลุยทำงานเพลงต่อเนื่อง และยังคงเป็นแนวที่ถนัดเหมือนเดิม กับเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ ดอกไม้ริมทาง ที่อยากบอกสาว ๆ ว่า ผู้ชายก็มีหัวใจที่รักจริง ไม่ใช่จะทิ้งขว้างกันง่าย ๆ วันที่ไม่สนใจ

 

แจ๊ค ธนพล หมดสัญญา อาร์สยาม ศิลปินอิสระเต็มตัว ลุยงานเองไม่ง้อค่าย

 

ซึ่ง แจ๊ค ธนพล ได้พูดถึงการทำงานเพลงนี้ว่า

 

“ณ ตอนนี้ผมก็เป็นศิลปินอิสระแล้วครับ สำหรับเพลงใหม่นี้ จริง ๆ เตรียมไว้ตั้งแต่ยังอยู่กับ อาร์สยาม แต่ด้วยจังหวะ เวลา ยังไม่ลงตัว จึงยังไม่ได้ทำออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน หลังจากที่ทางค่ายได้คืนสัญญาให้เรา ตอนนี้ก็มาลุยทำเพลงเอง ในแนวที่เราถนัด อย่างเต็มที่ครับ ซึ่งเพลงนี้ก็จะเป็นการเปรียบเทียบให้เห็นว่า จริง ๆ แล้ว ผู้ชายก็มีหัวใจที่รักจริง มีน้ำตาได้เหมือนกัน ช่วยเห็นใจกันบ้าง อย่าทิ้งขว้างกันในวันที่เบื่อหรือไม่ต้องการ เพราะฉันต้องการเป็นคนสุดท้ายของคุณ

การทำงานก็ไม่ยุ่งยากครับ เพราะว่าผมก็จะมีเพื่อน ๆ พี่น้อง ที่รู้จักกันมาช่วยครับ ยังไงก็ขอฝากเพลงใหม่ ดอกไม้ริมทาง ด้วยนะครับ จะได้ฟังแบบ audio ในยูทูป วันที่ 30 มกราคม นี้ ครับ ยังรับงานร้องเพลงเหมือนเดิม ลุยเดินหน้าเต็มที่ครับ ฝากเป็นกำลังใจด้วยนะครับ”

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย นักร้องลูกทุ่ง นักร้องอิสระ แจ็ค ธนพล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง