เป็นนักร้องลูกทุ่งหญิงที่มีผลงานโดดเด่นมาตลอด รวมถึงลุคสุดเซ็กซี่ สตรอง มาตลอดการทำงานสำหรับ กระแต อาร์สยาม ล่าสุดได้ไปต่อ ในธุรกิจเพลงสังกัดอาร์สยาม เข้าไปสวัสดีปีใหม่เฮียฮ้อ พร้อมกับศิลปินค่ายอาร์เอส นอกจากนั้น กระแต อาร์สยาม ความสามารถเข้าตาผู้ใหญ่ ได้ร้องเพลงป็อบ-สตริงครั้งแรก เพื่อประกอบซีรีส์จากฝั่งบอลลี่วู๊ดด้วย มาฟังความรู้สึกของ กระแต ถึงเรื่องนี้กันค่ะ

 

แฟนเพลงว่าไง? กระแต อาร์สยาม เปลี่ยนแนว! ร้องเพลงป๊อบสตริงครั้งแรกในชีวิต

 

“ดีใจมาก ที่ได้มาร่วมถ่ายทอดบทเพลง ได้อะไรจากการรักเธอ ที่ใช้ประกอบซีรีย์อินเดียสุดยิ่งใหญ่ ลิขิตแค้น แสนรัก ที่ได้ฟังทำนองครั้งแรกก็ตกใจ เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิต ที่จะได้เปลี่ยนแนวมาร้องสไตล์ป๊อบสตริง แบบช้า ๆ ซึ้ง ๆ ที่ยังไม่เคยร้องแบบเต็มตัว เลยแอบกดดันนิดหน่อย แต่ก็พยายามทำการบ้านอย่างหนัก

 

แฟนเพลงว่าไง? กระแต อาร์สยาม เปลี่ยนแนว! ร้องเพลงป๊อบสตริงครั้งแรกในชีวิต

 

แฟนเพลงว่าไง? กระแต อาร์สยาม เปลี่ยนแนว! ร้องเพลงป๊อบสตริงครั้งแรกในชีวิต

 

ซึ่งทางผู้ใหญ่เห็นว่า กระแต สามารถร้องได้หลากหลายแนว เลยอยากให้โชว์ความสามารถในอีกแนวเพลง เลยไว้ใจ ให้เป็นตัวแทนถ่ายทอดความรู้สึกของนางเอก ที่เป็นผู้หญิงคนนึงที่ยอมทำทุกอย่างเพราะความรัก แต่ไม่ได้รับคำว่ารักตอบสักที ซึ่งก็ได้ตั้งใจถ่ายทอดและร้องออกมาให้ดีที่สุด เชื่อว่าสำหรับใครดราม่าอยู่ รับรองว่าเตรียมตัวน้ำตาไหลได้เลย”

 

 

 

แฟน ๆ ชอบแบบไหน ต้องลองตัดสินใจกันดู จะกระแต แบบลูกทุ่ง แดนซ์ ๆ หรือเป็นกระแต แนวเพลงป็อบ ช้า ๆ ซึ้ง ๆ นะคะ

 

นอกจากบทเพลงประกอบซีรีย์แล้ว สาวกระแต ยังมีมิวสิควิดีโอสวย ๆ ประกอบเพลง ให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกด้วย ทั้งนี้สามารถติดตามฟังเพลง ได้อะไรจากการรักเธอ และ ติดตามชมซีรี่ส์ ลิขิตแค้น แสนรัก ได้ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20-19.20 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.00 – 19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย นักร้องลูกทุ่ง สัมภาษณ์ศิลปิน ไอจีนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top